Lọc

[Bảng giá] Biến mô hộp số xe nâng, cập nhật 2024

Biến mô hộp số xe nâng

Biến mô hộp số xe nâng là một trong những thành phần quan trọng nhất trong hệ thống hộp số của xe nâng. Nó giúp chuyển đổi mức độ quay của động cơ thành mô-men xoắn và tốc độ di chuyển của bánh xe. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về biến mô hộp số xe nâng, chúng ta cần tìm hiểu về các thành phần của nó.

Bảng giá biến mô hộp số xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Biến mô hộp số Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30V3T, FD20 ~ 30T3CS-A 4.300.000
Biến mô hộp số Dùng cho model: FD20 ~ 30-11 / 4D95 4.500.000
Biến mô hộp số Dùng cho  model: D20-30S5, D20 ~ 30SE 4.500.000
Biến mô hộp số Dùng cho xe nâng Heli CPCD40 ~ 50 4.200.000
Biến mô hộp số Dùng cho model: FD15 ~ 35 4.600.000

Các thành phần của biến mô hộp số xe nâng

Thường thì biến mô hộp số xe nâng sẽ bao gồm các bộ phận như hộp số chính, hộp số trung gian, hộp số đồng bộ và các bộ truyền động khác. Khi tài xế thay đổi số, hệ thống biến mô sẽ lựa chọn bộ truyền động phù hợp để giúp động cơ đưa ra mô-men xoắn và tốc độ di chuyển phù hợp với tốc độ của xe.

Biến mô hộp số dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30V3T

Biến mô hộp số dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30V3T

Các lợi ích của việc sử dụng biến mô hộp số xe nâng

Sử dụng biến mô hộp số xe nâng mang lại nhiều lợi ích cho xe nâng. Đầu tiên, nó giúp tăng hiệu suất vận hành của xe nâng, giúp giảm thời gian và chi phí vận hành. Nó cũng giúp tăng tuổi thọ của động cơ và hệ thống truyền động của xe nâng.

Hơn nữa, việc sử dụng biến mô hộp số xe nâng cũng giúp cải thiện an toàn khi vận hành xe nâng. Nó cho phép tài xế dễ dàng kiểm soát tốc độ di chuyển của xe, đồng thời giảm thiểu sự cố hư hỏng và tai nạn.

Biến mô hộp số dùng cho xe nâng Mitsubishi FG15 ~ 35

Biến mô hộp số dùng cho xe nâng Mitsubishi FG15 ~ 35

Bảo dưỡng và vệ sinh biến mô hộp số xe nâng

Bảo dưỡng và vệ sinh biến mô hộp số xe nâng định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của hộp số. Việc bảo dưỡng bao gồm kiểm tra các bộ phận, thay dầu và thay các bộ phận cần thiết. Việc vệ sinh bao gồm làm sạch bụi và dầu mỡ cặn trên bề mặt hộp số.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338