Lọc

[Bảng giá] Phớt xe nâng, cập nhật 2024

Phớt xe nâng hàng chính hãng, mới 100%

Phớt xe nâng được sử dụng để ngăn chặn bụi, dầu và các chất lỏng khác từ việc thâm nhập vào các bộ phận bên trong của xe nâng. Nó được đặt ở các điểm nối giữa các bộ phận để bảo vệ chúng khỏi sự mài mòn và hao mòn do sử dụng thường xuyên.

Phớt xy lanh xe nâng Toyota

Phớt xy lanh xe nâng Toyota 

Bảng giá phớt xe nâng hàng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Phớt moay ơ lái Dùng cho xe Nichiyu kích thước 65x88x12 280.000
Phớt xylanh nâng hạ Dùng cho xe nâng Toyota (V/SV) 6-7FD25 900.000
Phớt xy lanh thủy lực Dùng cho xe BT 950.000
Phớt ngăn kéo điều khiển Dùng cho xe nâng hàng oyota 8FD10-30 980.000
Phớt bơm hộp số Dùng cho xe nâng Nissan, TCM 900.000

Phớt xy lanh xe nâng được làm từ chất liệu gì?

Phớt xe nâng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện hoạt động. Dưới đây là một số chất liệu thông dụng được sử dụng để sản xuất phớt xe nâng:

1. Cao su

Cao su là một chất liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất phớt xe nâng, bởi vì nó có độ đàn hồi cao và khả năng chống mài mòn tốt. Cao su cũng có khả năng chịu được nhiệt độ và chất hóa học.

2. Vải sợi thủy tinh

Vải sợi thủy tinh được làm từ sợi thủy tinh được cán phẳng và dệt lại với nhau để tạo thành vải. Chất liệu này được sử dụng để sản xuất phớt bụi, vì nó có khả năng chống ăn mòn tốt và không bị phân hủy bởi dầu mỡ.

3. Nylon

Nylon là một chất liệu rất bền và chịu được tải trọng cao. Nó được sử dụng để sản xuất phớt xe nâng, bởi vì nó có khả năng chống mài mòn và chịu được chất lỏng.

4. Polyurethane

Polyurethane là một chất liệu có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Nó được sử dụng để sản xuất phớt dầu và phớt bụi, vì nó có khả năng chịu được nhiệt độ và áp lực cao.

5. Fluorocarbon

Fluorocarbon là một loại chất liệu chịu được hóa chất và nhiệt độ cao. Nó được sử dụng để sản xuất phớt xe nâng cho các ứng dụng đặc biệt như trong môi trường hóa chất.

Phớt xy lanh dùng cho xe nâng Toyota

Phớt xy lanh dùng cho xe nâng Toyota

Những lưu ý khi mua Phớt xe nâng

1. Kiểm tra kích thước phớt

Trước khi mua phớt, bạn cần xác định kích thước phớt phù hợp với xe nâng của bạn. Kích thước phớt phải đảm bảo phù hợp với kích thước bánh xe của xe nâng và đảm bảo rằng phớt bao phủ toàn bộ bề mặt bánh xe.

2. Chất liệu phớt

Chất liệu phớt cũng là một yếu tố quan trọng. Phớt thường được làm từ cao su hoặc polyurethane. Cao su phớt rẻ hơn, nhưng bền đến một mức độ nào đó, trong khi polyurethane phớt có độ bền cao hơn và chịu được nhiệt độ cao hơn.

3. Độ cứng phớt

Độ cứng của phớt phải phù hợp với trọng lượng hàng hóa và loại bề mặt sàn. Nếu phớt quá mềm, nó có thể bị nén và mòn nhanh chóng. Nếu phớt quá cứng, nó có thể gây ra rung động và gây hại cho xe nâng.

4. Kiểm tra tình trạng phớt

Trước khi mua phớt, bạn nên kiểm tra tình trạng của phớt cũng như mức độ mòn. Nếu phớt đã hỏng hoặc mòn, bạn nên thay thế nó.

5. Thương hiệu phớt

Nên chọn phớt từ những thương hiệu uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các nhà sản xuất và đánh giá của người dùng trước khi quyết định mua.

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin sản phẩm gồm Model xe, series động cơ, kích thước, hình ảnh sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp chính xác sản phẩm mà Quý khách cần. Chúng tôi có tất cả các loại phớt cho xe nâng như: Phớt moay ơ lái, Phớt xy lanh, Phớt ngăn kéo, Phớt hộp số... của tất cả các hãng xe nâng như xe nâng Toyota, Komatsu, TCM, Nissan..

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338