Lọc

[Bảng giá] Sạc 48V dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Sạc 48V dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Máy sạc ắc quy Hiệu SE Wa, 3 pha, công suất 48V140A 20.000.000
Máy sạc ắc quy Hiệu SE Wa, 3 pha, công suất 48V100A 16.000.000
Máy sạc ắc quy Hiệu SE Wa, 3 pha, công suất 48V40A 12.500.000
Máy sạc ắc quy Hiệu SE Wa, 3 pha, công suất 48V60A 13.700.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto, dùng cho bình ắc quy Lithium, công suất 48V100A 22.300.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto, dùng cho bình ắc quy Lithium, công suất 48V150A 35.200.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto, dùng cho bình ắc quy Lithium, công suất 48V200A 38.400.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto, 1 pha, dùng cho bình ắc quy Lithium, công suất 48V22A 2.900.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto, dùng cho bình ắc quy Lithium, công suất 48V40A 5.400.000

Bộ sạc xe nâng 48V chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh

Bộ sạc 48V là một phụ kiện quan trọng cho xe nâng điện, vì nó giúp cung cấp năng lượng cho hệ thống pin của xe nâng. Bộ sạc 48V sẽ sạc pin của xe nâng đến mức độ đầy đủ, giúp đảm bảo rằng xe nâng có thể hoạt động với hiệu suất tối đa và không gặp sự cố về năng lượng.

Bộ sạc ắc quy Pin lithium 48V- 100A CHB hiệu EIKTO

Bộ sạc ắc quy Pin lithium 48V- 100A CHB hiệu EIKTO

Chức năng của bộ sạc 48V

Bộ sạc 48V cho xe nâng có chức năng chính là sạc lại hệ thống pin của xe nâng. Khi xe nâng hoạt động, năng lượng từ pin sẽ dần dần được tiêu tốn. Khi pin cạn kiệt, xe nâng sẽ không thể hoạt động nữa. Để đảm bảo rằng xe nâng luôn có đủ năng lượng để hoạt động, cần sử dụng bộ sạc 48V để sạc lại pin.

Máy sạc ắc quy hiệu SE Wa 3 pha 48V 100A

Máy sạc ắc quy hiệu SE Wa 3 pha 48V 100A

Các bước sử dụng bộ sạc 48V đúng cách

Để sử dụng bộ sạc 48V cho xe nâng, bạn cần tuân thủ các bước sau:

Bước 1. Kiểm tra bộ sạc: Đầu tiên, bạn nên kiểm tra bộ sạc trước khi sử dụng để đảm bảo rằng nó không bị hư hỏng hoặc bị mất dây nguồn. Nếu bộ sạc có dấu hiệu hư hỏng, bạn cần liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để sửa chữa hoặc thay thế.

Bước 2. Kết nối bộ sạc với xe nâng: Bạn cần kết nối bộ sạc với xe nâng, thông thường bằng cách cắm dây nguồn vào nguồn điện của xe nâng. Nên sử dụng đúng loại dây nguồn và cắm chúng vào đúng cổng để đảm bảo an toàn và hiệu suất.

Bước 3. Kết nối bộ sạc với pin của xe nâng: Tiếp theo, bạn cần kết nối bộ sạc với pin của xe nâng thông qua các cổng kết nối được chỉ định. Nên đảm bảo rằng các cổng kết nối đang được sử dụng đúng cách và không bị gãy hoặc hỏng hóc.

Bước 4. Bật bộ sạc: Sau khi kết nối bộ sạc với xe nâng và pin, bạn có thể bật bộ sạc bằng cách nhấn nút nguồn hoặc bật công tắc.

Bước 5. Đợi quá trình sạc: Bộ sạc sẽ tự động bắt đầu quá trình sạc khi đã kết nối đúng. Bạn cần đợi cho đến khi pin được sạc đầy đủ hoặc theo thời gian quy định trong hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Nên đảm bảo rằng bạn không sạc quá lâu hoặc quá nhanh, vì điều này có thể gây hư hỏng cho pin và bộ sạc.

Bước 6. Tắt bộ sạc: Khi quá trình sạc hoàn tất, bạn cần tắt bộ sạc và ngắt kết nối với xe nâng và pin. Nên lưu ý rằng sạc quá lâu hoặc để bộ sạc hoạt động trong thời gian dài có thể gây hư hỏng cho bộ sạc và pin của xe nâng.

Tại TFV Industries, chúng tôi cung cấp các dòng sạc cho ắc quy xe nâng hàng như dòng sạc của các hãng SE Italy, Midatron Italy, EIKTO Lithium, ENERGIC PLUS dùng cho nhiều loại công suất và yêu cầu kỹ thuật khác nhau, phù hợp các loại xe nâng điện, các điện thế từ 12V, 24V, 48V, 72V, 80V... cho cả bình ắc quy Acid và lithium.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338