Lọc

[Bảng giá] Sạc xe nâng (Forklift Charger), cập nhật năm 2024

Sạc xe nâng chính hãng, giá cả cạnh tranh

Sử dụng ắc quy cho xe nâng hàng, không thể thiếu được sạc chuyên dụng dùng để nạp nhiên liệu cho ắc quy. Sử dụng đúng loại ắc quy chính hãng, đúng sản phẩm được nhập chính ngạch từ nhà cung cấp sẽ giúp cho ắc quy của bạn kéo dài tuổi thọ và sẽ tốt cho xe nâng của bạn hơn.

Bảng giá sạc ắc quy xe nâng, cập nhật 2024

Thông số sạc Loại sạc Giá bán
48V100A Sạc 3 pha hiệu SE 16.000.000
48V140A Sạc 3 pha hiệu SE 20.000.000
48V80A Sạc 3 pha hiệu SE 15.000.000
24V40A Sạc 1 pha hiệu XS 7.000.000
48V200A Sạc ắc quy Lithium hiệu EKT 38.400.000
24V150A Sạc ắc quy Lithium CHB hiệu EKT 14.700.00
48V150A Sạc ắc quy Lithium hiệu EKT 35.200.000
48V250A Sạc ắc quy Lithium hiệu EKT 44.500.000

Sử dụng các dòng sạc như Sạc SE - thương hiệu sạc xe nâng đến từ Ý. Đây là dòng sạc chuyên dùng cho các loại ắc quy axit chì như Midac, Lifftop, GS....Thêm một dòng sạc nữa chuyên sử dụng cho sạc ắc quy Lithium, đó là dòng sạc đến từ thương hiệu EIKTO.

Sạc ắc quy xe nâng đến từ thương hiệu SE của Italia

Sạc ắc quy xe nâng đến từ thương hiệu SE của Italia

Sạc chuyên dùng cho ắc quy Lithium thương hiệu EIKTO

Sạc chuyên dùng cho ắc quy Lithium thương hiệu EIKTO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp ắc quy và sạc ắc quy. Nhưng để lựa chọn được thương hiệu sạc chính hãng từ công ty, thương hiệu sạc giá rẻ, chất lượng tốt và sử dụng được lâu dài thì rát khó. Đặc biệt, để lựa chọn được sản phẩm sạc đúng với công suất mà bạn đang sử dụng thì lại là vấn đề khó hơn nữa. 

Nhưng không sao, vấn đề đó của bạn không phải là vấn đề khó đối với TFV. Tại TFV Industries, chúng tôi cung cấp các dòng sạc cho ắc quy xe nâng hàng như dòng sạc của các hãng SE Italy, Midatron Italy, EIKTO Lithium, ENERGIC PLUS dùng cho nhiều loại công suất và yêu cầu kỹ thuật khác nhau, phù hợp các loại xe nâng điện, các điện thế từ 12V, 24V, 48V, 72V, 80V... cho cả bình ắc quy Acid và lithium.

Với các loại công suất cao thấp khác nhau từ 10A lên tới hàng trăm A. Máy sạc thương hiệu SE cũng cho phép nhiều giải pháp để test và phục hồi ắc quy thông qua các công nghệ tiên tiến độc đáo phát triển bởi BPM Group.

SE PBM là một lựa chọn để khách hàng có thêm nguồn tham khảo, với dạng đứng, công suất vượt trội và giá cạnh tranh, sạc xe nâng SE sẽ giúp khách hàng an tâm khi dùng cho các loại xe công suất lớn.

Sạc SE dành cho ắc quy xe nâng điện

Sạc SE dành cho ắc quy xe nâng điện

Cung cấp sạc ắc quy xe nâng chính hãng thì không thể thiếu nhưng sản phẩm ắc quy chính hãng nổi tiếng trên thị trường. 

Công ty TNHH TFV Industries cung cấp các sản phẩm ắc quy xe nâng đến từ các thương hiệu Midac, Lifftop, GS, TSB ... chính hãng, nhập tận gốc từ nhà sản xuất. Đặc biệt hơn nữa TFV còn cung cấp sản phẩm Ắc quy Lithium đến từ thương hiệu EIKTO. Đây là thương hiệu nổi tiếng, dòng pin này được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của Trung Quốc, với công nghe cáo, dây chuyền hoạt động hoàn toàn là tự động để đảm bảo cho ra một dòng sản phẩm Pin hiệu quả nhất và chất lượng nhất.

Sử dụng Ắc quy Lithium mang lại cho bạn nhiều ưu điểm:

- Chế độ nạp ổn định, không phụ thuộc vào biến động của nguồn điện đầu vào.

- Tự động điều chỉnh được chế độ nạp tối ưu.

- Có thiết kế chắc chắn, hoạt động bền bỉ, và nhiều dòng máy còn trang bị các tính năng tự bảo vệ hoặc tự ngắt điện khi sạc đầy.

- Nạp nhanh chóng, cung cấp tối đa năng lượng điện cho ắc quy.

- Chu kỳ nạp xả lên đến 4000 chu kỳ

- Có thể lưu trữ lâu dài

- Có thể điều khiển và khiểm soát Pin qua hệ thống BMS

- ... 

Pin Lithium thương hiệu EIKTO sẵn có tại TFV

Pin Lithium thương hiệu EIKTO sẵn có tại TFV

Pin Lithium được lắp và sử dụng trên xe điện đứng lái

Pin Lithium được lắp và sử dụng trên xe điện đứng lái

TFV là đối tác chiến lược của pin lithium EKT tại Việt Nam

TFV là đối tác chiến lược của pin lithium EKT tại Việt Nam

Mọi thắc mắc của quý khách về sạc xe nâng hàng, ắc quy xe nâng hàng,.... vui lòng liên hệ tới TFV để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338