Lọc

[Bảng giá] Trục đầu vào xe nâng, cập nhật 2024

Trục đầu vào xe nâng chính hãng, chất lượng cao

Trục đầu vào (hay còn gọi là trục động cơ) của xe nâng là một trong những thành phần quan trọng nhất trong động cơ hộp số của xe nâng. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về trục đầu vào xe nâng và những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của nó.

Bảng giá trục đầu vào xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Trục đầu vào xe nâng Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30 3.000.000
Trục đầu vào xe nâng Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30Z5/C6 C7/W6/W7/C17 3.150.000
Trục đầu vào xe nâng Dùng cho các model: 7FD/G10~30,7FD/G10~30 3.200.000
Trục đầu vào xe nâng Dùng cho xe nâng TCM FG20 ~ 30VC / C3C / C3C-A 3.100.000
Trục đầu vào xe nâng Dùng cho xe nâng Heli 3.000.000
Trục đầu vào xe nâng Dùng cho các model : 7FD20 ~ J35,7FDN20 ~ 30 3.300.000

1. Định nghĩa và chức năng của trục đầu vào xe nâng

Trục đầu vào xe nâng là thành phần quan trọng nhất của hệ thống truyền động của xe. Nó bao gồm động cơ, hộp số và các bộ truyền động khác để chuyển động lực từ động cơ đến bánh xe hoặc giàn nâng của xe. Trục đầu vào thường được đặt ở phía trước của xe và chịu trách nhiệm chuyển động từ động cơ qua trục đến bánh xe.

Trục đầu vào dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30VC / C3C / C3C-A

Trục đầu vào dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30VC / C3C / C3C-A

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của trục đầu vào xe nâng

  • Vật liệu: Trục đầu vào thường được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao như thép hợp kim hoặc gang. Vật liệu chất lượng cao giúp trục đầu vào có khả năng chịu tải cao và tuổi thọ lâu hơn.

  • Bảo trì và bảo dưỡng: Để đảm bảo tính an toàn và hiệu suất hoạt động của xe, trục đầu vào cần được bảo trì thường xuyên. Các bộ phận của trục đầu vào cần được kiểm tra và bôi trơn định kỳ để tránh sự cố không đáng có.

  • Điều kiện làm việc: Các điều kiện làm việc như địa hình khó khăn và tải trọng nặng cũng ảnh hưởng đến trục đầu vào của xe nâng. Vì vậy, trục đầu vào cần được thiết kế để chịu được tải trọng của xe nâng và tác động của các điều kiện làm việc khác nhau.

Trục đầu vào dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30VC / C3C / C3C-A

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338