Lọc

Xe nâng cũ Hà Nội TFV - Chuyên xe nâng cũ chuẩn mực, giá tốt

Xe nâng cũ Hà Nội TFV - Xe nâng cũ like new 90% 

Xe nâng cũ TFV trên truyền hình tiêu dùng 24/7

Xe nâng cũ Hà Nội TFV mang lại cho bạn những gì?

- Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và nghề xe nâng cũ tại Hà Nội đang cung cấp những sản phẩm các loại xe nâng gì? Xe nâng các hãng Toyota, Komatsu, BT, Linde...

- Biết cách lựa chọn loại xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu của nhà xưởng, kho bãi, lối đi và thời gian hoạt động...

- Biết cách xây dựng cấu hình xe, ắc quy, sạc, vận hành, giá kệ, pallet sao cho phù hợp

- Hiểu rõ cách quản lý nhân viên vận hành xe nâng như thế nào?

- Tự tay đưa ra lịch trình và giao phó cho các nhân sự phụ trách trực tiếp

- Bạn hoàn thành việc quản trị sử dụng thiết bị nhà kho ngay trong thời gian ngắn

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ tư vấn viên cho xe nâng cũxe nâng mới thương hiệu TFV đến nay đã được 6 năm, tính tới thời điểm hiện tại tôi đã trực tiếp triển khai thành công trên 100 khách hàng và trên 500 xe nâng chất lượng cao tới khách hàng.

Xe nâng cũ tại Hà Nội là một ngành cạnh tranh cao và tìm hiểu mua được một chiếc xe nâng cũ ưng ý là một trong những kỹ năng rất khó đối với những người mới tiếp xúc với thị trường. Thông thường để mua được một chiếc xe nâng phù hợp bạn cần tìm hiểu rõ cả về kỹ thuật về xe cũng như kiến thức chuyên môn về kho bãi.

Xe nâng giúp cho doanh nghiệp có thể nâng cao năng suất lao động và giảm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều. Đặc biệt là xe nâng cũ sẽ còn tiết kiệm hơn nữa với doanh nghiệp đặt niềm tin vào đúng nơi đúng chỗ.

Liên hệ mua xe nâng cũ

Mua xe nâng cũ tại Hà Nội khó hay dễ?

Bạn đã biết về thị trường xe nâng cũ tại Hà Nội với nhiều đơn vị bán hàng đều cam kết "Nhập Nhật, nguyên bản, chưa mở máy, chưa mở động cơ, bảo hành dài hạn 1 năm 2 năm ...." và ngày càng nhiều công ty xe nâng cũ ra đời với các chuyên gia bán hàng rẻ hơn, cam kết nhiều hơn....

Thực tế cho thấy những năm qua ngành công nghiệp xe nâng cũ tại Việt Nam đã có những bước tiến rất mạnh mẽ. Các nhà cung cấp xe nâng hiện nay có rất nhiều sáng tạo và cố gắng, có thể cung cấp 1 số xe nâng giá khá tốt và chất lượng xe còn đảm bảo hoạt động ổn định. Tuy nhiên số lượng xe này không nhiều, do tính chất không ổn định của nguồn hàng hoặc do số lượng nhân viên kỹ thuật, phụ tùng, chi phí v.v.... không đảm bảo được nên chất lượng đầu ra không được ổn định thường xuyên mà chỉ phụ thuộc vào sự may mắn của người mua hàng.

Thấu hiểu những khó khăn mà những người chủ doanh nghiệp và các công ty mua xe nâng cũ tại Hà Nội thường gặp nên chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng quy trình mua hàng và  kiểm định chất lượng mua hàng, bán hàng để các dòng xe nâng cũ của TFV cung cấp luôn đảm bảo tính đồng đều, ổn định và sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Trải qua quá trình bán xe nâng cũ thực tế, chúng tôi nhận thấy điều quan trọng nhất trong quá trình đảm bảo chất lượng xe nâng cũ đó là đảm bảo 20 nguyên tắc có giá trị thực sự cho người dùng. Tôi có thể kể tới một số tiêu chuẩn xe nâng cũ Hà Nội mà TFV luôn tuân thủ để đảm bảo quyền lợi khách hàng như sau:

  • - Luôn đảm bảo hóa đơn giấy tờ và đăng kiểm đầy đủ cho khách hàng.
  • - Xe cần được dọn, rửa, sơn lại, đảm bảo thẩm mỹ.
  • - Xe cần bảo dưỡng phanh, cầu trước, cầu sau, hệ thống lái.
  • - Xe cần được kiểm tra xả điện, đánh giá thời gian hoạt động bình trong thực tế.
  • - Xe cần được thử tải trước khi xuất xưởng.

Một góc khu vực kỹ thuật kiểm tra xe nâng cũ  Hà Nội - TFV Industries

Một góc khu vực kỹ thuật kiểm tra xe nâng cũ Hà Nội - TFV Industries

"Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng, việc luôn đồng hành cùng một đối tác chuyên nghiệp đầy đủ năng lực sẽ giúp khách hàng luôn đảm bảo được vận hành thông suốt trong quá trình sản xuất kinh doanh"

Cảm nhận khách hàng về xe nâng cũ Hà Nội TFV 

Được hàng nghìn các doanh nghiệp trên toàn quốc tin dùng và sử dụng dịch vụ của TFV. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ xe nâng cũ Hà Nội uy tín nhất và chất lượng nhất!

Giới thiệu các dòng xe nâng cũ Hà Nội TFV

Xe nâng cũ Toyota đời cao

Xe nâng Toyota, có trụ sở tại Nhật là nhà sản xuất và phân phối xe nâng lớn nhất trên thế giới đầy đủ các xe nâng chất lượng cao: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng đứng lái, ngồi lái,... Được xây dựng trên danh tiếng xuất sắc, Toyota vẫn nổi tiếng nhờ chất lượng, độ bền, độ tin cậy và giá trị tổng thể. Chất lượng là đặc trưng của Hệ thống sản xuất Toyota nổi tiếng thế giới của Toyota, được áp dụng tại tất cả các cơ sở sản xuất của Toyota.

Xe nâng dầu 2,5 tấn Toyota 02- 8FDK25

Trong cùng 1 phân khúc sản phẩm thì xe nâng Toyota cũ Hà Nội rất cạnh tranh. Vì là hãng lớn nhất nên số lượng xe nâng của hãng sản xuất ra rất lớn, hàng năm có trên 300.000 xe nâng mới được bán ra trên toàn cầu. Nhiều xe nâng mới nên khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua xe nâng Toyota cũ. Ngoài ra do nó đã có mặt lâu đời ở Việt Nam nên đội ngũ kỹ thuật cũng hiểu rất rõ về dòng xe này thuận lợi cho quá trình bảo dưỡng, sửa chữa cũng như thay thế phụ tùng.

Xe nâng cũ Komatsu

Xe nâng Komatsu đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ và di chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa. Bằng cách sử dụng bí quyết thu được từ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất xe công nghiệp và các công nghệ mới nhất, Komatsu đưa ra thị trường nhiều loại xe nâng, bao gồm cả xe nâng dầu động cơ cỡ nhỏ đến cỡ lớn, xe nâng chạy bằng điện và thiết bị cho nhà kho. Với nhiều lựa chọn xe nâng, Komatsu có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở đẳng cấp thế giới.

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12

Xe nâng Komatsu cũ Hà Nội được khách hàng ở Việt Nam rất ưa chuộng và đánh giá là xe nâng tốt nhất của Nhật Bản. Komatsu là hãng sản xuất máy móc công nghiệp lớn thứ 2 trên thế giới và xe nâng Komatsu cũng được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất của Hãng. Chiếc xe được đánh giá có khả năng làm việc mạnh mẽ và đặc biệt là xe nâng Komatsu nổi tiếng với độ bền theo thời gian. Tuổi thọ một chiếc xe có thể lên tới trên 10 tới vài chục năm.

Các loại xe nâng cũ khác: TCM, Linde,...

Ngoài các sản phẩm xe nâng cũ Toyota, Komatsu. TFV còn cung cấp đa dạng các loại xe nâng cũ của nhiều hãng khác như TCM, Linde,... với nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Kho xe nâng hàng tại TFV vô cùng đa dạng

Kho xe nâng hàng tại TFV vô cùng đa dạng

Xe nâng dầu cũ 3.0 tấn Unicarriers FD30T5

BẢNG GIÁ XE NÂNG CŨ GIÁ MỚI NHẤT

Liên hệ mua xe nâng cũ

Xe nâng cũ vừa về kho

Những lợi ích khi khách hàng Hà Nội mua xe nâng cũ tại TFV

- Khu vực phục vụ gần, nhanh chóng: Xe nâng TFV ở trên đường Võ Văn Kiệt, ở sát sân bay Nội Bài, ngay cạnh các KCN Quang Minh, Thăng Long I, Nội Bài, Bình Xuyên, Bá Thiện, Nam Thăng Long, Từ Liêm chúng tôi có thể di chuyển nhanh chóng tới các KCN Thạch Thất, Hòa Lạc, Thường tín, Ngọc Hồi, Phú Nghĩa, Đài Tư, Sài Đồng, Nguyên Khê Đông Anh,...

- Giá cả cho các khách hàng ở gần chúng tôi trong phạm vi thành phố HN sẽ được giảm tới 50% chi phí đi lại, và tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần so với các khu vực khác.

- Khách hàng có thể được mượn xe nâng, ắc quy thay thế khi xẩy ra sự cố với chi phí vận tải vô cùng rẻ chỉ 500- 1tr/1 lượt tùy loại.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe nâng cũ với chất lượng và tiêu chuẩn top đầu, ưu tiên cho khách hàng lân cận.

- Đội ngũ kỹ sư và nhân viên bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, TFV sẽ đảm bảo xe nâng cũ chúng tôi cung cấp là lựa chọn an toàn và tối ưu nhất với quý khách hàng.

Lựa chọn loại xe nâng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn?

Làm sao để lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn?

Sau khi trả lời 5 nhóm câu hỏi dưới đây bạn sẽ chọn được loại xe mình cần?

- Xác định hàng hóa: Kích thước và tải trọng hàng hóa? Hàng có đặt trên pallet hay không? Kích thước Pallet? Loại pallet? Hàng đặc thù như cuộn giấy, thùng phuy, khối bông, khối giấy vụn, bột thức ăn, ….?

- Xác định không gian: Chiều cao nâng, loại kệ hàng, lối đi, thang máy, cửa đi, dốc lên, làm việc trong container hoặc gác xép, tầng 1 hay tầng 2, tải trọng trên mỗi mét vuông sàn?

- Xác định môi trường và thời gian làm việc: Kho lạnh hay ẩm ướt? nhiều muối hay nhiều bụi? Sàn có ngập nước không? Làm việc ngoài trời hay trong nhà?

Hoạt động 1 ca, 2 ca, 3 ca hay thi thoảng mới sử dụng?

- Xác định loại hình đầu tư? Nếu bạn coi xe nâng là 1 khoản chi phí, chắc chắn sẽ là 1 khoản chi phí cần cắt giảm, sao càng rẻ càng tốt, nhưng nếu bạn coi dịch vụ xe nâng là khoản đầu tư, bạn hãy coi đầu tư càng đúng, càng tốt, đầu tư cao thì hiệu suất cao, quan trọng tỷ lệ lợi  nhuận trên mức độ đầu tư, thì số tiền nhiều chưa chắc là đầu tư lỗ, số tiền ít chưa chắc là đầu tư lãi

Bạn định mua, hay thuê xe nâng hàng? Ngân sách áp dụng trên 1 tấn hàng hóa di chuyển? Chi phí đầu tư? Chi phí vận hành (tiền dầu, tiền bảo dưỡng, tiền điện, tiền nhân công, chi phí tài chính, chi phí cơ hội thời gian và tiền bạc)? Tổng chi phí sở hữu?

LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ KHÔNG BỊ ĐẦU TƯ SAI LẦM VỀ XE NÂNG

- Để tránh sai sót làm rồi sửa lại, mua rồi không dùng được, dùng được nhưng hay bị lỗi, hoặc chi phí quá nhiều trên 1 tấn hàng.

TFV Sẽ làm được gì cho bạn? 

  • - Giải quyết bài toán chi phí đầu tư và sử dụng cho bạn.
  • - Tiết kiệm thời gian nghiên cứu của bạn.
  • - Tiết kiệm chi phí sai lầm cho bạn.
  • - Hỗ trợ toàn diện về sản phẩm, phụ tùng và dịch vụ đi kèm với xe nâng.

Để biết chính xác nhu cầu của bạn thì nên sử dụng loại xe nào là phù hợp?

Chi phí đầu tư ra sao là tiết kiệm nhất?

Bạn có thể gọi cho chúng tôi ngay cả khi bạn không mua sản phẩm tại TFV. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn. Điều này hoàn toàn miễn phí và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quý anh chị.

Gọi Miễn Phí Ngay

Liên hệ mua xe nâng cũ

“Chỉ mất chính xác 5-10p là bạn sẽ biết mình nên chọn loại xe nào”

TFV - Nhà phân phối chính thức xe nâng cũ Hà Nội tại thị trường Việt Nam

TFV là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nâng hạ, chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng cũ, xe nâng mới Toyota CT Power, Komatsu tại thị trường Việt Nam.

Là đối tác hàng đầu của thương hiệu pin lihthium, ắc quy lithium EKT hàng đầu thế giới, đem đến giải pháp mới cho xe nâng hàng về sự tối ưu chi phí sử dụng.

Đạt nhiều danh hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như top 10 thương hiệu vàng về chất lượng,...

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

Kho xe nâng cũ tại TFV

Kho xe nâng cũ tại TFV

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Quý khách hàng cũ nhu cầu về sử dụng các sản phẩm xe nâng hạ hãy liên hệ ngay đến TFV để được hỗ trợ!

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993