Xe nâng cũ tại Hưng Yên - Xe nâng giá siêu rẻ

BẢNG GIÁ XE NÂNG CŨ GIÁ MỚI NHẤT

Cung cấp xe nâng cũ tại Hưng Yên giá tốt, chất lượng

Xe nâng cũ tại Hưng Yên vẫn luôn là thiết bị không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, kho sản xuất tại đây. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài. Doanh nghiệp thuộc khu chế xuất và nhiều Kcn, cụm công nghiệp mọc lên. Đáp ứng nhu cầu sản xuất và tốc độ phát triển ngành công nghiệp của tỉnh.

Vậy mua xe nâng tại Hưng Yên của đơn vị nào uy tín nhất là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Xe nâng cũ tại các khu công nghiệp Hưng Yên

Xe nâng cũ tại các khu công nghiệp Hưng Yên

Nhu cầu và dịch vụ xe nâng cũ tại Hưng Yên

Đi vào nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp trước đây thì mua xe nâng mới sản xuất từ Trung Quốc là phương án tối ưu nhất vì giá rẻ. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp lại không xính đồ Trung Quốc vì lo ngại chất lượng không được như mong muốn của các chủ doanh nghiệp.

Vì lý do đó, khoảng vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng xe nâng cũ Nhật Bãi trở nên phát triển mạnh. Lượng tiêu thụ xe nâng cũ tăng lên rất cao.

Xe nâng cũ nhập khẩu từ Nhật Bản với giá thành rẻ, giá thành chỉ bằng 70% các sản phẩm xe nâng mới. Khấu hao tốt, hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành của các nhà cung cấp xe nâng cũ rất nhanh chóng. Những lý do trên đã làm hài tất cả các khách hàng sử dụng xe nâng cũ tại Hưng Yên.

Xe nâng dầu 4 tấn cũ tấn Toyota 8FD40

Các sản phẩm xe nâng cũ sử dụng phổ biến tại Hưng Yên ?

Xe nâng điện cũ

Là các dòng xe nâng chạy bằng điện bình. Với dòng xe nâng hàng cũ chạy điện này bạn có thể lựa chọn dòng xe nâng đứng lái hoặc ngồi lái, tùy thuộc vào điều kiện kho bãi và môi trường làm việc.

Ưu điểm của dòng xe nâng chạy điện này là vận hành êm ái ngọt ngào không xả mùi khói bụi và tiếng ồn khi làm việc. Nhưng tải trọng nâng nhỏ và việc xạc bình cũng là phương án phải tính đến nếu làm việc 24/24.

Xe nâng dầu cũ

Đến với thị trường việt nam sớm hơn dòng xe này là biểu tượng cho sức mạnh tuyệt vời. Tốc độ di chuyển nhanh cơ động và đa năng. Nếu điều kiện làm việc không quá khắt khe thì đây cũng là một lựa chọn tốt để bạn cân nhắc.

Xe nâng điện reach truck cũ

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng, đỡ, tháo gỡ, sắp xếp số lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh tại các nhà máy, phân xưởng, cơ sở công nghiệp hiện nay, các dòng xe nâng điện đã và đang được giới thiệu vô cùng phổ biến đến thị trường hiện nay. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xe nâng cũ tại Hưng Yên chất lượng nhất ?

Công ty TNHH TFV Industries chuyên bán xe nâng cũ tại Hưng Yên. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm bán xe nâng tại Việt Nam, được hàng nghìn khách hàng ở nhiều khu công nghiệp khác nhau trên toàn quốc lựa chọn.

  • ✔️ Xe nâng của chúng tôi 100% là xe nâng bãi Nhật Bản
  • ✔️ Xe nâng nguyên bản từ Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam
  • ✔️ Có giấy tờ hải quan, CO, CQ đầy đủ
  • ✔️ Có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng
  • ✔️ Cam kết bảo hành lên đến 12 tháng

TFV cung cấp nhiều loại xe nâng cũ tại Hưng Yên, đa dạng các sản phẩm của các thương hiệu xe nâng nổi tiếng khác nhau như Komatsu, Toyota, TCM,... Đặc biệt khi mua các sản phẩm xe nâng điện cũ tại Hưng Yên, TFV đưa đến khách hàng giải pháp kết hợp với bình điện lithium giúp tăng gấp 3 lần năng suất hoạt động xe nâng hàng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504