Xe nâng điện chất lượng nhất - Giá tốt nhất Việt Nam

Xe nâng điện thuộc dòng sản phẩm xe nâng hàng được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bằng việc sử dụng xe nâng điện sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm 80% chi phí sử dụng nhiên liệu. Cùng TFV đi tìm hiểu về xe nâng điện để rõ hơn vì sao xe nâng điện sẽ là "cuộc cách mạng về xe nâng hàng trong tương lai"

BẢNG GIÁ NÂNG ĐIỆN CŨ NHẬT BÃI CẬP NHẬT MỚI NHẤT

MỤC LỤC

1. Cùng bạn giải quyết vấn đề xe nâng điện là gì?

2. Bạn đã biết những ưu điểm của xe nâng hàng chạy điện so với xe nâng động cơ ?

3. Vì sao các doanh nghiệp lại đẩy mạnh xu hướng sử dụng xe nâng chạy điện?

4. Bạn đã biết những chi phí sẽ tiêu tốn khi sử dụng xe nâng điện hay chưa?

5. Cách lựa chọn xe nâng điện phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp?

6. Các loại xe nâng điện phổ biến trên thị trường hiện nay?

7. Bạn đã biết những lưu ý cần thiết khi sử dụng xe nâng điện hay chưa?

8.  Những thiết bị cần thiết đi kèm khi sử dụng xe nâng điện?

9. Địa chỉ mua xe nâng điện giá tốt, chất lượng cao?

Bài viết sau của chúng tôi sẽ đi giải đáp những băn khoăn của quý doanh nghiệp!

Xe nâng hay xe nâng hàng ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong mọi mặt của đời sống xã hội, nó giúp cho chúng ta đưa ra phương án nhanh chóng, tiết kiệm, và hiệu quả kinh tế cao trong việc vận chuyển lưu thông hàng hóa. Giúp đạt hiệu quả tối đa các hoạt động của con người trong một số lĩnh vực như: Các ngành công nghiệp hàng hóa sản xuất, vận chuyển cơ khí, các ngành công nghệ máy móc,...

1. Tìm hiểu về xe nâng chạy điện?

Xe nâng điện  xe nâng dùng ắc quy (bình điện xe nâng) hay cắm điện để thay thế cho sức người trong di chuyển hàng và nâng hạ hàng hóa. Sự ra đời của xe nâng điện giúp giải thoát sức lao động của con người với các công việc sử dụng sức nặng và mang tính nguy hiểm cao cho người sử dụng.

Xe nâng điện 2 tấn KION Baoli KBE20N

Xe nâng điện 2 tấn KION Baoli KBE20N tại TFV

2. Ưu điểm nổi bật so với xe nâng chạy động cơ dầu

so sánh giữa xe nâng dầu và xe nâng điện

Xe nâng dầu?

Nếu như xe nâng dầu hay còn gọi là xe nâng động cơ diesel thường dùng lốp hơi và lốp đặc gầm cao, có thể sử dụng ngoài trời và nhiều loại địa hình khác nhau. Nhưng các loại xe nâng động cơ này thường dùng nhiên liệu có tiếng ồn lớn, có khí thải nên nó chỉ phù hợp với môi trường bên ngoài như công trường, bên ngoài sân bãi tập kết.

Xe nâng điện có những gì?

Xe nâng điện cũ, xe nâng điện mới không chỉ giúp tiết kiệm chi phí vận hành trong quá trình sử dụng xe mà còn thích hợp để làm việc trong môi trường như nhà kho, nhà máy chế biến, sản xuất hàng hóa, kho lạnh,...

Bên cạnh đó, xe nâng điện không sử dụng nhiên liệu mà thay vào đó là dùng điện năng từ bình điện nên tiết kiệm được chi phí vận hành. Việc không sử dụng xăng, dầu, gas còn giúp đảm bảo an toàn cho môi trường.

Tuổi thọ vận hành cao do ít sử dụng các chi tiết cơ khí. Ngoài ra, do được dùng trong môi trường sạch sẽ nên tuổi thọ của xe nâng cao cũng là điều dễ hiểu.

Bảo dưỡng, sửa chữa cũng là ưu điểm lớn của xe nâng điện. Do ít chi tiết cơ khí vận hành nên quá trình bảo dưỡng xe nâng cũng khá đơn giản. Người dùng không cần bảo trì, bảo dưỡng, thay dầu thường xuyên như các loại xe nâng động cơ.

Bên cạnh đó điểm trừ duy nhất đó là, nó không thể hoạt động 24/24h vì phải mất thời gian nạp điện cho bình ắc quy và thời gian sạc lên đến 8 tiếng cho bình ắc quy thường và 2 tiếng cho bình ắc quy lithium mới đáp ứng được nhu cầu sạc đầy của bình điện. Hiện nay tại TFV đang cung cấp bình ắc quy lithium cho xe nâng với khả năng hoạt động 3 ca liên tục, giúp khách hàng tiết kiệm được 80% chi phí nhiên liệu.

3. Nguyên nhân các doanh nghiệp sử dụng xe nâng điện cho hoạt động vận chuyển của mình?

Xe nâng điện được thiết kế nhỏ gọn với nhiều hình dáng và kích cỡ từ xe nâng 3 bánh đến xe nâng 4 bánh, từ xe nâng điện ngồi lái đến xe nâng điện đứng lái nên đây là dòng xe linh hoạt phục vụ trong môi trường công nghệ hàng hóa sản xuất. Đặc biệt với dòng xe nâng đứng lái thì chúng ta có thể tận dụng để sử dụng ở môi trường làm việc có diện tích nhỏ, một vài môi trường hoạt động khác được sử dụng như vận tải đường sắt, xây dựng, xử lý vật liệu.

Xe nâng chạy điện đáp ứng được lượng khí thải cao nhất về môi trường hoạt động, tiết kiệm được chi phí sử dụng từ chi phí nhiên liệu đến chi phí sử dụng diện tích kho để chứa nhiên liệu. Không tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng do sử dụng ít chi tiết cơ khí.

Với các loại xe nâng hàng thì tuổi thọ của xe nâng điện thường cao hơn các loại xe nâng động cơ.

4. Tiết kiệm tới 80% chi phí nhiên liệu khi sử dụng xe nâng điện?

So với các xe nâng hàng động cơ đốt trong thì chi phí dùng để vận chuyển hàng hóa của xe nâng điện tiết kiệm hơn nhiều:

Bảng so sánh chi phí sử dụng nhiên liệu

Bảng so sánh chi phí sử dụng nhiên liệu

- Chi phí bảo dưỡng hàng năm: Thường chỉ là chi phí châm nước cất cho bình ắc quy, bảo dưỡng bình ắc quy.

- Chi phí bảo dưỡng hệ thống thủy lực tra mỡ nhờn. 

- Chi phí nạp điện cho bình ắc quy: Thường chi phí này sẽ nhỏ hơn nhiều so với chi phí mua nhiên liệu cho xe nâng động cơ xăng, gas, dầu. 

Công thức tính giá điện tiêu thụ= Giá điện KW/H * Số giờ làm việc * Thời gian chạy

Chi phí sử dụng tổng thể hàng tháng 

Chi phí sử dụng tổng thể hàng tháng 

Vậy với chi phí sở hữu thấp hơn so với giá đầu tư vào ban đầu thì đâu là lựa chọn tối ưu nhất. Chắc hẳn với phân tích trên quý doanh nghiệp đã có được câu trả lời nên sử dụng loại xe nâng động cơ gì để phục vụ hoạt động sản xuất.

 5. Cách lựa chọn xe nâng điện phù hợp với nhu cầu vận tải hàng hóa của doanh nghiệp?

Nhìn chung, khi muốn sử dụng xe nâng đông cơ điện cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần phải hiểu rõ được vấn đề sau?

Lựa chọn xe nâng hàng thông thường bạn chỉ cần ít kiến thức là có thể lựa chọn được những chiếc xe nâng điện ưng ý, tuy nhiên để chọn mua được chiếc xe ưng ý cần tham khảo qua khá nhiều loại xe nâng.

  • - Việc đầu tiên bạn cần làm là phải phân tích được những nhu cầu của bạn như mô hình công việc là gì?
  • - Công việc của bạn thường trong môi trường như thế nào?
  • - Các thông số về nhu cầu công việc như chiều cao nâng và tải trọng nâng ra sao…?
  • - Mức tiền bạn dự kiến bỏ ra để đầu tư cho mảng công việc nâng hạ hàng hóa ra sao?
  • - Dự kiến dùng sẽ mang lại cho công ty của bạn những lợi ích gì..?

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25EXF-11 tại TFV

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25EXF-11 tại TFV

Từ những thông tin cơ bản trên bạn chỉ cần chọn một nhà cung ứng lớn, có đa dạng sản phẩm, tư vấn chuyên nghiệp.

Với những kinh nghiệm hiểu biết về các dòng xe nâng điện cùng nhiều loại xe nâng khác TFV tin rằng với những dữ liệu như trên bạn đã có đủ cơ sở để chọn được một chiếc xe nâng vừa ý nhất!

Xin lưu ý rằng vừa ý ở đây là cả trên phương diện giá đầu tư, hiệu quả công việc, hiệu quả kinh tế cho công ty của bạn.

Xe nâng điện Reach truck với khả năng nâng cao vượt trội

Xe nâng điện Reach truck với khả năng nâng cao vượt trội

 6. Các sản phẩm xe nâng điện phổ biến nhất hiện nay ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều về xe nâng hàng chạy điện. Các nhà sản xuất đã cho ra đời hàng loạt các kiểu xe.

Căn cứ vào hình thức vận hành được chia làm 3 nhóm

- Xe nâng điện ngồi lái: Là dòng xe nâng chạy bằng điện và người lái sẽ ngồi để vận hành xe nâng trong hoạt động di chuyển và nâng hạ hàng hóa, đem lại cảm giác thoải mái cho người cho người vận hành xe nâng. Người lái chỉ cần ngồi yên trên xe điều khiển các chức năng có sẵn trên xe cho hoạt động di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Đặc biệt xe nâng điện ngồi lái có thể làm việc trong môi trường rộng lớn mà yêu cầu về tiêu chuẩn khí thải cao, tiếng ồn cao như các công ty sản xuất thực phẩm, các công ty có chứng nhận ISO14001.

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12 tại TFV

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12 tại TFV

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12

- Xe nâng điện đứng lái Reach truck: Đối với dòng xe này người vận hành phải đứng để điều khiển mọi hoạt động nâng hạ hàng hóa của xe. Đây là dòng xe nâng được sử dụng phổ biến trong nhà kho, không gian nhỏ hẹp hạn chế bán kính vòng quay với mặt đường bằng phẳng.

Xe nâng Reach truck là lựa chon tối ưu khi bạn đòi hỏi việc nâng hàng hóa lên cao nhưng lại không làm giảm hiệu suất làm việc của xe nâng.

Xe nâng điện Reach truck 1.5 tấn Toyota 7FBR15 tại TFV

Xe nâng điện Reach truck 1.5 tấn komatsu FB15RL-15

- Xe nâng Stacker: Đây là dòng xe nâng có khả năng nâng hạ hàng hóa từ xe tải một cách nhanh chóng, tiện lợi và giảm thiểu tối đa các chi phí từ việc đầu tư các dụng cụ và vật dụng hỗ trợ lao động, giảm sức người tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho việc thuê chi phí nhân công. Đây là ứng dụng tuyệt vời cho việc bốc xếp hàng hóa trong kho bãi.

xe nâng điện stacker

Xe nâng điện Stacker 1.2 tấn Baoli ES12-103 tại TFV

Chia theo số lượng bánh xe nâng điện

- Xe nâng điện 3 bánh: Di chuyển bằng 3 bánh, 2 bánh phía trước và 1 bánh phía sau là bánh kép. Xe được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cho hoạt động ở những nhà kho có diện tích nhỏ, hạn chế bán kính vòng quay.

Ứng dụng chủ yếu của xe nâng điện 3 bánh là ở những nơi nhà kho có mặt phẳng sàn nhẵn như các siêu thị, trung tâm thương mại...Nó thường có giá thấp hơn xe nâng điện 4 bánh.

Xe nâng điện 3 bánh 1.8 tấn Toyota 8FBET18 tại TFV

Xe nâng điện 3 bánh 1.8 tấn Toyota 8FBET18 tại TFV

Xe nâng điện 3 bánh 1.8 tấn Toyota 8FBET18

Tham khảo thêm: Sản phẩm xe nâng điện 3 bánh

- Xe nâng điện 4 bánh: Xe nâng hoạt động với 4 bánh có tải trọng nâng lên đến 8 tấn. Nên nó thích hợp làm việc với những môi trường có mặt đường thô ráp, không đồng đều.

Ứng dụng của xe nâng điện 4 bánh đa dạng hơn xe nâng điện 3 bánh. Nó thích hợp làm việc ở những công ty có nhu cầu công suất lớn và khu vực sàn thô. Tuy nhiên, chi phí thường cao hơn so với xe nâng điện 3 bánh.

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12 tại TFV

Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu FB25-12 tại TFV

Tham khảo thêm: Sản phẩm xe nâng chạy điện 4 bánh

7. Lưu ý của doanh nghiệp khi sử dụng xe nâng điện?

- Thứ nhất: Nó có đặc điểm là dùng bình ắc quy để duy trì mọi hoạt động của xe. Nên quý doanh nghiệp cần lưu ý nếu như không sử dụng ắc quy trong thời gian dài thì các bạn vẫn nên sạc bổ sung cho ắc quy để ắc quy có thế sử dụng được lâu hơn. Chắc chắn luôn làm đúng hướng dẫn sử dùng bình ắc quy mà nhà cung cấp cung cấp cho bạn, có như vậy bình ắc quy của bạn mới kéo dài được tuổi thọ.

Bộ sạc ắc quy lithium 80V- 150A hiệu EIKTO

Bộ sạc ắc quy lithium 80V- 150A hiệu EIKTO

- Thứ hai: Đối với ắc quy axit chì muốn cho xe nâng hàng điện hoạt động tốt thì chắc chắn bình điện phải đảm bảo, chúng ta cần kiểm tra mức độ dung dịch trong bình để đảm bảo mực nước và nồng độ luôn ở trạng thái tốt nhất. Và trong trường hợp cần châm nước cất cho bình ắc quy thì người kỹ thuật viên phải mang đầy đủ đồ bảo hộ lao động như mũ, kính, gang tay... TFV hiện đang cung cấp ắc quy lithium cho các xe nâng điện được bán ra với khả năng hoạt động 3 ca liên tục.

- Thứ ba: Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra các cáp nối giữa các Cell bình để tránh trường hợp gây sụt áp, chập, cháy bình ắc quy. Khi lựa chọn bình ắc quy thì chắc chắn ngoại quan của bình phải là một chiếc bình lành lặn không rạn nứt.

- Thứ tư: Cần phải lựa chọn sạc ắc quy có công suất tương đương với bình ắc quy để đảm bảo chắc chắn bình ắc quy được sạc một cách an toàn nhất, tốt nhất, Nếu chúng ta lựa chọn không đúng sạc cho bình ắc quy sẽ dẫn đến bình ắc quy bị cháy, nổ.

Với những lưu ý khi sử dụng như vậy chúng tôi hi vọng rằng quý doanh nghiệp đã biết cách tốt nhất để bảo vệ xe nâng điện của mình.

8. Vậy khi sử dụng xe nâng điện chúng ta có những thiết bị đi kèm nào?

Để có thể tối ưu được việc sử dụng xe nâng điện trong ngành công nghiệp vận tải hàng hóa thì không thể thiếu được những thiết bị tiện ích sau.

- Thiết bị đầu tiên đó chính là sạc xe nâng: Đây là thiết bị được sử dụng để nạp điện cho ắc quy khi ắc quy hết điện, giúp ắc quy có thể tái sử dụng nhiều lần trước khi thay thế.

Máy sạc ắc quy hiệu Midac tại TFV

Máy sạc ắc quy hiệu Midac tại TFV

- Thứ hai phải nói đến Giắc cắm sạc xe nâng, thiết bị cần thiết để sạc bình ắc quy, một chiếc giắc cắm sạc chất lượng sẽ giúp cho việc sạc đầy bình ắc quy xe nâng đúng như dự kiến, điều này góp phần nâng có tuổi thọ của bình ắc quy và đáp ứng tiến độ của công việc.

Giắc cắm sạc bình ắc quy

Giắc cắm sạc bình ắc quy

- Để xe nâng động cơ điện có thế đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp, thì ngoài việc nâng hạ cơ bản. Nó còn được thiết kế với một tiêu chuẩn mở để có thế gắn được hầu hết các thiết bị đi kèm nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ đặc thù của từng doanh nghiệp.

Hình ảnh một vài thiết bị đi kèm phổ biến 

Hình ảnh một vài thiết bị đi kèm phổ biến 

+ Dịch ngang, dịch giá: Đây được coi là thiết bị đi kèm phổ biến nhất hiện nay của xe nâng điện, với thiết bị đi kèm này cho phép bạn có thể cho càng sang trái, sang phải ...điều này giúp cho việc điều chỉnh pallet đúng vị trí mà không cần di chuyển xe nâng.

Bộ dịch ngang, dịch giá cho xe nâng điện

Bộ dịch ngang, dịch giá cho xe nâng

+ Dịch càng: Cho phép người điều khiển xe nâng xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn với các pallet có kích thước khác nhau bằng cách điều chỉnh được độ mở của càng nâng sao cho phù hợp với từng hoạt động khác nhau.

Bộ dịch càng cho xe nâng điện

Bộ dịch càng cho xe nâng

+ Kẹp giấy: Với phụ kiện này giúp xử lý các cuộn giấy có kích thước khác nhau nhằm giảm tối đa thiệt hại trong quá trình xử lý các cuộn giấy.

Xe nâng điện có gắn kẹp giấy

Xe nâng có gắn kẹp giấy

+ Càng đôi xe nâng: Có thể linh hoạt xử lý hai Pallet cạnh nhau hoặc gộp chung xử lý một Pallet. Được điều khiển bằng hệ thống thủy lực hoặc bằng tay. Ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp vận chuyển đóng chai, sản xuất bia, nước ngọt...

Càng đôi xe nâng điện

Càng đôi xe nâng

+ Kẹp thùng Carton: Được thiết kế để xử lý các kiện hàng là các thùng vuông, chữ nhật mà không cần dùng đến Pallet. Ứng dụng phổ biến trong các nghành thiết bị và ứng dụng điện tử, khối gạch ... chúng cũng có thể được sử dụng để xử lý hàng hóa dễ vỡ 

Kẹp thùng Carton xe nâng điện

Kẹp thùng Carton xe nâng

Đó là một vài thiết bị đi kèm của xe nâng. Ngoài sạc bình ắc quy và giắc cắm điện luôn là thiết bị mặc định, bắt buộc phải đi kèm với xe nâng điện. Thì những thiết bị đi kèm khác khi quý doanh nghiệp muốn lắp thêm cho xe nâng của mình cũng cần chú ý một số điểm như sau: Khi gắn thêm phụ kiện thì tâm tải sẽ bị ảnh hưởng nên sẽ giảm khả năng nâng hàng của xe nâng...Vậy nên khi lắp thêm thiết bị kèm theo xe nâng, quý doanh nghiệp cần tính toán tăng tải trọng của xe nâng cao hơn mức tải trọng của hàng hóa, có như vậy khi lắp thêm phụ kiện thì vẫn đảm bảo đối trọng của xe nâng chịu được.

9. Địa chỉ mua xe nâng điện uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay?

Công ty TNHH TFV Industries là công ty hàng đầu trong ngành xe nâng Việt Nam. Chúng tôi là đại lý chính thức tập đoàn KION - Baoli Brand và là nhà phân phối ắc quy Li-ion hiệu EKT, ắc quy MIDAC ITALIA. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện với chính sách kèm mức giá vô cùng tốt.

Chúng tôi chuyên về Thủy lực - Điện - Cơ khí với kinh nghiệm lắp đặt và gia công nhiều loại xe đặc chủng cho các ngành công nghiệp giấy, gỗ, cầu cảng, kho lạnh, xe siêu trọng, xe làm việc môi trường khắc nghiệt bụi bặm ....Chúng tôi tự tin xe nâng điện chính là thế mạnh của chúng tôi.

Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ và cung ứng giải pháp về xe nâng, ban đầu với diện tích 200m2 đến nay chúng tôi đã phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng, với tổng diện tích hiện nay lên đến 2000m2, trong đó khối văn phòng có diện tích 250m2, còn lại là toàn bộ là diện tích phục vụ cho kho chữa và khu lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng. 

Lợi ích khác biệt khi bạn sử dụng dịch vụ xe nâng tại TFV

- Tăng năng suất lao động 300% khi dùng xe nâng điện và ắc quy lithium của TFV

- Sản phầm đa dạng phù hợp với các nhu cầu về xe nâng

- Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, trách nhiệm

- Hệ thống backup xe cũ, xe mới giải pháp hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn

- Chi phí đầu tư hợp lý, mang lại lợi nhuận cao nhất: XE TỐT - BÌNH TỐT - DỊCH VỤ TỐT

- Hệ thống showroom trải dài từ Bắc vào Nam

- Tư duy toàn cầu và chuyên nghiệp

- Chi sẻ lợi ích - Giá trị - Cơ hội với đối tác

- Hợp tác lâu dài

Hãy đến với chúng tôi khi quý doanh nghiệp có bất kỳ phát sinh nào về xe nâng hàng nói chung và xe nâng chạy điện nói riêng. Chúng tôi tự tin có thể giải bất kỳ bài toán nào về xe nâng hàng chạy điện của quý doanh nghiệp.

Xe nâng TFV - Lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại Việt Nam

Xe nâng TFV - Lựa chọn số 1 về xe nâng hàng tại Việt Nam

Xe nâng TFV luôn phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh giúp các doanh nghiệp sử dụng xe nâng có thể yên tâm suốt đời khi sử dụng xe nâng của TFV về giá cả, chất lượng, hiệu suất, kỹ thuật.

Chúng tôi hy vọng được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!

Tham khảo thêm

- Xe nâng điện 2.5 tấn siêu bền bỉ, siêu tiết kiệm

- Xe nâng hàng chạy điện BaoLi mạnh mẽ- bền bỉ- tiết kiệm tại TFV

- Xe nâng chạy điện Linde, thương hiệu nổi tiếng thế giới

- Xem thêm về xe nâng cũ tại TFV, giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

- Dịch vụ xe nâng TFV

- Ắc quy khô Lithium, trái tim xe nâng hàng chạy điện

Tags :
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger TFV 0919159338