Ắc quy xe nâng GS Yuasa - Tiên phong công nghệ Nhật Bản

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Công ty TNHH TFV Industries lựa chọn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy xe nâng hiệu GS - Yuasa Nhật Bản sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Cam kết đảm bảo cáo tiêu chuẩn về nguồn gốc, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Ắc quy xe nâng GS Yuasa - Chính hãng giá rẻ tại Việt Nam

Bình ắc quy xe nâng điện hay còn gọi tắt là ắc quy xe nâng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau và chất lượng theo đó mà sẽ có sự chênh lệch.

Công dụng của bình ắc quy là cung cấp năng lượng điện để cho xe nâng điện hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào dung lượng thiết kế của mỗi bình ắc quy khác nhau. Đơn vị dung lượng là Ampe giờ (Ah). Với cùng mức điện áp, dung lượng cao hơn thì sẽ tiêu thụ trong khoảng thời gian cao hơn. Song để có dung lượng cao thì kích thước bình cũng phải lớn hơn tỉ lệ thuận. Bởi vậy nhà sản xuất phải tính toán để cho kích thước bình tối ưu nhất song vẫn đảm bảo đạt dung lượng cần thiết đáp ứng tốt nhu cầu nâng chuyển hàng hóa nặng nhẹ, xa gần khác nhau.

Thông thường với dung lượng thiết kế phù hợp. Ắc quy xe nâng điện có thể phát điện cung cấp cho xe chạy trong khoảng từ 8-12h. Với nhu cầu sử dụng cường độ cao và trọng tải lớn thì thời gian có thể giảm đi, song tỉ lệ không đáng kể.

Bình ắc quy điện xe nâng hàng GS Yuasa

Bình ắc quy điện xe nâng hàng GS Yuasa

Biết được nhu cầu rất lớn của khách hàng, song không tránh khỏi nỗi lo phải bỏ số tiền lớn mua phải hàng kém chất lượng. Công ty TNHH TFV Industries lựa chọn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy xe nâng hiệu GS - Yuasa Nhật Bản sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Cam kết đảm bảo cáo tiêu chuẩn về nguồn gốc, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Với kết cấu gồm nhiều cell rời nối ghép với nhau, vì thế ắc quy xe nâng GS Yuasa có lợi thế trong việc đáp ứng các nhu cầu điện áp khác nhau. Bằng việc nối ghép các cell rời bằng những thanh chì chắc chắn, đảm bảo độ dẫn điện tốt từ đó có thể hình thành nên các điện áp từ 12V, 24V, 36V, 48V.... Bên cạnh đó, việc đa dạng về kích thước cell và dung lượng cell, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu như cho tất cả các dòng xe nâng điện đang có mặt tại Việt Nam.

Một vài ắc quy xe nâng GS Yuasa 48V

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V -210Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V -210Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 290Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 290Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 312 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 312Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 420Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 420Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 435 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 435Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 475Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 475Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 565 Ah

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 48V - 565 Ah

Ngoài ra còn có các loại: 48V - 340Ah, 48V - 540Ah, 48V - 560Ah, 48V - 600AH.

Ắc quy xe nâng điện GS Yuasa 24V

Gồm các loại: 24V - 210Ah, 24V - 220Ah, 24V - 500Ah.

Thông số kỹ thuật các ceel đơn

Thông số kỹ thuật các ceel đơn

Ưu điểm của ắc quy xe nâng điện GS Yuasa

- Hiệu suất sử dụng và tuổi thọ cao: Các tấm cực được cấu tạo từ ống sợi thủy tinh với lõi là hợp kim chống ăn mòn, ưu điểm tăng sức bền cơ học và hóa học, đặc biệt ở nhiệt độ cao, mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất.

- Thao tác thuận tiện và dễ dàng bảo trì: Chỉ cần mở nắp lỗ thông hơi, bạn dễ dàng quan sát và châm nước bổ sung vào cell. Kết cấu "1 nắp gạt" để đóng/mở nút thông hơi, và có van 1 chiều để tắt, mở van khi bảo trì, bảo dưỡng.

- Bền và ổn định nhờ kết cấu chống va chạm: Vỏ cell và mặt cell được làm từ nhựa tổng hợp và có độ cứng cao, được hàn kín mặt bằng phương pháp hàn nhiệt. Kết cấu này giúp ngăn chặn rò rỉ điện và dung dịch axit , kể cả khi có tác động va đập từ bên ngoài, vì thế cell có hiệu suất hoạt động cao, bền và ổn định.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn để có thể lựa chọn được cho chiếc xe nâng của mình một sản phẩm ắc quy chất lượng nhất!

Hãy đến ngay với TFV, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc của các bạn một cách chu đáo nhất!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338