Lọc

[Bảng giá] Giắc sạc điện xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Giắc sạc điện xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Giắc kết nối ắc quy cổng đực Điện áp: 175A 600V, dùng cho bình ắc quy xit chì 800.000
Giắc kết nối ắc quy cổng cái Điện áp: 30A250V, dùng cho bình ắc quy xit chì 850.000
Giắc kết nối ắc quy cổng đực Điện áp: 175A - 600V, dùng cho bình điện của xe nâng và máy sạc 800.000
Giắc kết nối ắc quy cổng cái Điện áp: 350A, dùng cho bình điện của xe nâng và máy sạc 850.000
Giắc kết nối ắc quy cổng cái Điện áp: 160ADùng cho bình điện của xe nâng và máy sạc 1.200.000

Giắc sạc điện xe nâng hàng giá cực ưu đãi

Giắc sạc điện lắp cho xe nâng điện

Giắc sạc điện lắp cho xe nâng điện

Giắc sạc điện xe nâng điện là một thiết bị kết nối giữa hệ thống điện của xe nâng điện và nguồn điện AC để sạc lại pin của xe nâng điện. Nó được gắn vào xe nâng để sạc lại pin khi năng lượng của pin cạn kiệt.

Giắc sạc điện thường được thiết kế với nhiều loại cổng khác nhau để phù hợp với các loại pin khác nhau của các loại xe nâng điện khác nhau. Ngoài ra, giắc sạc điện còn có tính năng bảo vệ an toàn để ngăn ngừa các tình huống nguy hiểm như quá tải, ngắn mạch, hoặc nhiệt độ quá cao khi sạc pin.

Giắc sạc thường được làm từ chất liệu gì

Giắc sạc xe nâng điện thường được làm từ các chất liệu như nhựa, kim loại, đồng thau, nhôm hoặc hợp kim nhôm. Các chất liệu này được chọn để đảm bảo tính bền vững và độ bền cao của giắc sạc khi sử dụng trong môi trường công nghiệp nặng. Ngoài ra, giắc sạc còn được thiết kế với các tính năng đặc biệt như chống ẩm, chống bụi và chống va đập để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Cách lựa chọn giắc sạc xe nâng hàng chính hãng, chuẩn xịn

Giắc sạc điện lắp cho xe nâng điện

Giắc sạc điện lắp cho xe nâng điện

Để lựa chọn giắc sạc xe nâng điện chuẩn chính hãng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Tìm hiểu về nhà sản xuất và thương hiệu giắc sạc xe nâng điện. Đảm bảo lựa chọn sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu được thị trường đánh giá cao.

Xác định loại giắc sạc xe nâng điện phù hợp với xe nâng của bạn. Giắc sạc xe nâng điện có nhiều loại và kích thước khác nhau, bạn cần xác định loại giắc sạc phù hợp với xe nâng của mình.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn sản phẩm có chất lượng tốt, được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, có độ bền và độ an toàn cao.

Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm sử dụng giắc sạc xe nâng điện. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm sử dụng giắc sạc xe nâng điện để có thêm thông tin và đánh giá về sản phẩm.

Mua sản phẩm từ những cửa hàng, nhà phân phối uy tín và có chế độ bảo hành tốt. Bạn nên mua sản phẩm từ những cửa hàng, nhà phân phối có uy tín và có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Lựa chọn địa điểm cung cấp xe nâng hàng và phụ tùng xe nâng hàng chính hãng, chất lượng tốt là lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu để có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. TFV Industries là địa điểm cung cấp xe nâng hàng và phụ tùng xe nâng chính hãng với giá phải chăng 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338