Lọc

Xe nâng điện 3 bánh | Nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản

1. Tổng quan về xe nâng điện 3 bánh

2. Tính năng của xe nâng điện 3 bánh cũ

3. Ứng dụng của xe nâng điện 3 bánh cũ

4. Ưu và nhược điểm của xe nâng điện 3 bánh cũ ?

5. Địa chỉ cung cấp xe nâng điện 3 bánh cũ chất lượng hàng đầu

1. Tổng quan về xe nâng điện 3 bánh

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái ( three wheels battery forklift / electric forklift) có thiết kế với bánh đôi phía sau giúp xe nâng điện dễ dàng chuyển hướng và tiết kiệm lối đi tối đa trong những không gian hẹp. Thiết kế mới giúp xe nâng điện 3 bánh ngồi lái vẫn giữ được những ưu điểm như những dòng xe nâng khác và tiết kiệm không gian cho hệ thống kệ kho trong các kho lạnh thủy sản.

Các sản phẩm xe nâng điện 3 bánh cũ tại TFV rất đa dạng, từ các thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới như xe nâng điện 3 bánh Toyota, TCM, Komatsu, Mitsubishi,... với đầy đủ các tải trọng từ 1 tấn đến 5 tấn,... chiều cao khung nâng lên tới 4.5m.

Xe nâng điện ngồi  lái 3 bánh

Xe nâng điện 3 bánh nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, chưa qua sử dụng tại Việt Nam

2. Tính năng của xe nâng điện 3 bánh cũ

Xe nâng 3 bánh chạy điện cũ mang trong mình những tính năng và ưu điểm vượt trội. Chúng cung cấp nhiều lợi ích trong quá trình nâng hạ hàng hóa trong nhà, kho tàng, bến bãi. Xe nâng điện 3 bánh hoạt động với hiệu suất cao, vận hành êm ái và tao cảm giác thoải mái cho người vận hành. Dòng xe nâng điện cũ luôn nhắm tới mục tiêu an toàn, tin cậy và tiết kiệm cho người sử dụng. Vậy những điểm vượt trội của xe nâng điện 3 bánh đã qua sử dụng tại TFV có gì:

Xe nâng điện 3 bánh cũ hiệu Toyota

Xe nâng điện 3 bánh cũ hiệu Toyota

- Kích thước bánh nhỏ gọn: Là dòng xe với kích thước bánh trước và sau nhỏ gọn nhất trong các dòng xe nâng tự động.

- Bán kính vòng quay nhỏ: Xe nâng điện 3 bánh cũ tạo ra vòng cua vô cùng nhỏ, đảm bảo di chuyển linh hoạt trong khi vận hành.

- Chức năng chống lật: Việc trang bị 3 bánh rất dễ tạo ra việc lật khi vào các khúc cua, vì vậy các sản phẩm tại TFV nhập khẩu luôn chú ý tập trung vào cải thiện khả năng chống lật.

- Ắc quy được cải tiến: Xe nâng điện 3 bánh cũ tại TFV có thể sử dụng kèm pin lithium cho khả năng hoạt động 3 ca liên tục, hoặc khách hàng cũng có thể dùng bình ắc quy theo xe, cam kết tổi thiểu 3h sử dụng.

3. Ứng dụng của xe nâng điện 3 bánh cũ

Ứng dụng của xe nâng điện 3 bánh hay khi nào bạn nên mua xe nâng 3 bánh là một câu hỏi lớn khi doanh nghiệp muốn lựa chọn xe nâng. Xe nâng điện 3 bánh không thích hợp với những loại hàng hóa quá cồng kềnh, nặng và địa hình làm việc không bằng phẳng. Xe nâng điện 3 bánh phù hợp với những không gian nhỏ hẹp và yêu cầu sự sạch sẽ. Một số lính vực phù hợp với dòng xe này như sau: 

Xe nâng điện 3 bánh cũ thường dùng trong môi trường sạch sẽ

Xe nâng điện 3 bánh cũ thường dùng trong môi trường sạch sẽ

- Xe nâng hàng hóa trong các kho lạnh.

- Xe nâng dùng cho nâng hạ hàng hóa trong khu sản xuất thực phẩm.

- Xe nâng dùng cho các kho hàng hóa kín.

- Xe nâng dùng cho các khoa hàng thời trang may mặc.

4. Ưu và nhược điểm của xe nâng điện 3 bánh cũ ?

Xe nâng điện 3 bánh cũ mang trong mình sức mạnh của xe nâng cùng với khả năng linh hoạt tuyệt vời. Chính vì vậy xe nâng chạy điện 3 bánh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vậy những ưu nhược điểm của xe nâng điện 3 bánh là gì?

Xe nâng điện 3 bánh có khả năng hoạt động linh hoạt

Xe nâng điện 3 bánh có khả năng hoạt động linh hoạt

Ưu điểm của xe nâng điện 3 bánh cũ

- Xe nâng điện 3 bánh cũ có khả năng di chuyển linh hoạt trong môi trường chật hẹp.

- Tốc độ nâng hạ hàng hóa và di chuyển lọt top đầu trong các dòng xe nâng.

- Hệ thống truyền thông tin CAN bus  tiên tiết trên xe giúp tăng tốc độ điền khiển nhưng giảm hệ thống dây truyền phức tạp.

- Xe nâng 3 bánh cũ các hãng đều được sử dụng hệ lập trình nhúng thông minh giúp khả năng giám sát, cảnh báo và an toàn.

- Tiết kiệm nguyên liệu là ưu điểm vượt trội của xe nâng điện so với xe nâng dầu.

- Độ bền của các hãng xe nâng điện 3 bánh cũ Komatsu, Toyota,...

- Với thiết kế 3 bánh, xe nâng điện 3 bánh cũng giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì, giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí và tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Nhược điểm của xe nâng điện 3 bánh cũ

- Công suất nâng hạ thấp là nhược điểm lớn nhất của xe nâng điện 3 bánh cũ. Bởi lẽ chúng được thiết kế để tối ưu cho di chuyển hàng hóa trong không gian hẹp, vì vậy trọng tải nâng cần thấp hơn để giữ cân bằng tốt.

- Khả năng nâng tối đa thấp chỉ khoảng 4.5 mét.

- Làm việc ở môi trường có địa hình không quá phức tạp, không gồ ghề hoặc cát sỏi.

5. Địa chỉ cung cấp xe nâng điện 3 bánh cũ chất lượng hàng đầu

TFV là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nâng hạ, chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng cũ, xe nâng mới Toyota CT Power, Komatsu tại thị trường Việt Nam.

Là đối tác hàng đầu của thương hiệu pin lihthium, ắc quy lithium EKT hàng đầu thế giới, đem đến giải pháp mới cho xe nâng hàng về sự tối ưu chi phí sử dụng.

Đạt nhiều danh hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như top 10 thương hiệu vàng về chất lượng,...

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

Kho xe nâng cũ tại TFV

Kho xe nâng cũ tại TFV

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Quý khách hàng cũ nhu cầu về sử dụng các sản phẩm xe nâng hạ hãy liên hệ ngay đến TFV để được hỗ trợ !

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504