Lọc

[Bảng giá] Phụ tùng Hệ thống lái, cập nhật 2024

Hệ thống lái xe nâng

Hệ thống lái xe nâng là một trong những thành phần quan trọng nhất của xe nâng. Nó giúp người lái điều khiển xe di chuyển đúng hướng và đảm bảo an toàn cho người lái và nhân viên xung quanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ thống lái xe nâng và tại sao nó là một phần không thể thiếu của xe nâng.

Bảng giá phụ tùng hệ thống lái, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Lưu ý Bảng giá
Bộ trục ắc phi nhê Sử dụng cho xe nâng Toyota 7-8FD/FG20-30 980.000
Cảm biến góc lái  Sử dụng cho xe nâng Toyota 7FD10~30 2.800.000
Tắc kê bánh sau  Sử dụng cho xe nâng Toyota 7-8FD20~30 120.000
Thanh giằng lái Sử dụng cho xe nâng Toyota 7-8FD10~30 200.000
Trục moay ơ lái  Sử dụng cho xe nâng Toyota 8FBN20-30 1.800.000
Vô lăng lái Sử dụng cho xe nâng Heli H2000 CPCD10 ~ 100 3.200.000

Hệ thống lái xe nâng bao gồm những gì?

Hệ thống lái xe nâng bao gồm các thành phần chính như vô lăng, bánh răng, trục xoay, bánh lái, Bót lái, Xylanh lái, Trục ắc lái, Rotuyn lái. Tay lái giúp người lái điều khiển xe nâng di chuyển đúng hướng. Bánh răng và trục xoay giúp quay bánh lái và thay đổi hướng di chuyển của xe. Nếu hệ thống lái không hoạt động đúng cách, xe nâng có thể trượt, lật hoặc gây tai nạn cho người lái và nhân viên xung quanh.

 Vô lăng lái dùng cho xe nâng Heli H2000 CPCD10 ~ 100

Vô lăng lái dùng cho xe nâng Heli H2000 CPCD10 ~ 100

Rô tuyn bên trái dùng cho xe nâng Toyota 3-5FD10~40

Rô tuyn bên trái dùng cho xe nâng Toyota 3-5FD10~40

Những lưu ý khi mua hệ thống lái xe nâng

Một trong những yếu tố quan trọng khi sử dụng xe nâng là đảm bảo hệ thống lái hoạt động tốt. Người lái nên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống lái định kỳ để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách. Việc bảo trì bao gồm thay dầu và bảo trì bánh răng và trục xoay. Nếu hệ thống lái gặp sự cố, người lái nên ngừng sử dụng xe và gọi đến các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa.

Khi chọn mua xe nâng, người dùng cần phải xem xét đến hệ thống lái. Nên lựa chọn xe nâng có hệ thống lái đáng tin cậy để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

 

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338