Lọc

[Bảng giá] Kẹp khối (Block Clamp) xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Kẹp khối (Block Clamp) xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ kiện Ghi chú Giá bán
Kẹp khối Dùng cho xe nâng 1t-1.5t 127.600.000
Kẹp khối Dùng cho xe nâng 1.5t-2t 132.800.000
Kẹp khối Dùng cho xe nâng 2t-2.5t 139.200.000
Kẹp khối Dùng cho xe nâng 2.5t-3t 145.400.000
Kẹp khối Dùng cho xe nâng 3t-3.5t 151.400.000

Kẹp khối xe nâng Block Clamp 

Kẹp khối xe nâng Block Clamp

Kẹp khối xe nâng Block Clamp

Kẹp khối xe nâng Block Clamp là một thiết bị kẹp được sử dụng trên xe nâng tay hoặc xe nâng động cơ để nâng và di chuyển các bao bì vuông như bao bì xi măng, gạch và đá granit. Thiết bị này được thiết kế để kẹp và giữ chặt các bao bì vuông bằng cách sử dụng hai mảnh kẹp vuông để bao quanh và giữ chặt các bao bì.

Đặc điểm nổi bật dòng Kẹp khối xe nâng Block Clamp

Kẹp khối xe nâng Block Clamp

Kẹp khối xe nâng Block Clamp

Dòng phụ kiện xe nâng hàng này có ưu điểm nổi bật là khả năng kẹp và giữ chặt các bao bì vuông, giúp người vận hành xe nâng vận chuyển hàng hoá một cách an toàn và hiệu quả hơn.

Thiết bị này còn có thể được trang bị thêm các tính năng như đầu xoay và khả năng nâng cao, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Block Clamp là một trong những công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp vận chuyển và kho bãi, giúp tăng năng suất và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Lưu ý khi lựa chọn Kẹp khối xe nâng Block Clamp

Kẹp khối xe nâng Block Clamp

Kẹp khối xe nâng Block Clamp

Khi lựa chọn Block Clamp, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý:

Khả năng tải trọng: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn kẹp vuông cho xe nâng hàng. Mỗi loại kẹp vuông/ kẹp khối đều có kích thước và tải trọng khác nhau. Khi lựa chọn kẹp vuông cho xe nâng cần phải chú ý đến tải trọng của nó. Vì khi lắp kẹp vào xe nâng thì sức nâng của xe chắc chắn bị thay đổi.

Kích thước của Bao bì, khối hàng : Cần chọn thiết bị có kích thước phù hợp với kích thước của bao bì cần vận chuyển. Các Block Clamp  thường được thiết kế để vận chuyển các bao bì vuông có kích thước khác nhau.

Tính năng đặc biệt: Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt như xoay, nâng cao, hoặc giữ chặt tốt hơn, bạn cần chọn thiết bị có tính năng phù hợp.

Độ bền và độ tin cậy: Bạn cần chọn thiết bị có độ bền cao và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn và tăng năng suất trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Thương hiệu và giá cả: Bạn cần chọn thương hiệu uy tín và giá cả phù hợp với ngân sách của bạn.

Lựa chọn sử dụng Kẹp khối xe nâng Block Clamp, Xe nâng hàng gắn kẹp khối tại Xe nâng TFV là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Tại TFV luôn cung cấp các mặt hàng chính hãng, giấy tờ và hóa đơn đầy đủ. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

>> Tham khảo thêm các dòng kẹp khối xe nâng hàng tại đây:

Kẹp khối xe nâng hàng Block clamps

Kẹp khối xe nâng hàng - Block clamp - Overhead

Kẹp khối xe nâng hàng Block clamps

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338