Lọc

[Bảng giá] Gật gù (Hinged fork) xe nâng, cập nhật 2023

[Bảng giá] Gật gù (Hinged fork) xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ kiện Ghi chú Giá bán
Gật gù Dùng cho xe nâng 1t-2.5t 24.400.000
Gật gù Dùng cho xe nâng 1.5-2t 36.600.000
Gật gù Dùng cho xe nâng 3t-4.5t 40.400.000
Gật gù Dùng cho xe nâng 5t-6t 92.000.000
Gật gù Dùng cho xe nâng 6t-7t 93.200.000

Xe nâng gật gù - Hinged fork giá rẻ

Xe nâng gật gù - Hinged fork

Xe nâng gật gù - Hinged fork là một loại thiết bị nâng hàng được sử dụng để nâng, di chuyển và bốc xếp hàng hóa trong các khu vực nhà xưởng hay kho hàng. Thiết bị này có khả năng gật gù, nghĩa là các càng nâng hàng được lắp đặt trên đầu xe nâng có khả năng nghiêng và ngả, giúp việc nâng và di chuyển các vật phẩm có hình dạng và kích thước khác nhau trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của xe nâng gật gù - Hinged fork

Bộ gật gù xe nâng hàng - Hinged fork

Bộ gật gù xe nâng hàng - Hinged fork

Thao tác dễ dàng hơn: So với các dòng xe nâng thông thường, việc cho phép càng xe nâng gật gù sẽ giúp thao tác gắp hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Người điều khiển chỉ cần thay đổi thay đổi góc nghiêng của càng mà không cần phải thay đổi góc nghiêng của trụ nâng (có thể gây mất thăng bằng).

Tiết kiệm chi phí: Thông thường khi sử dụng xe nâng chỉ nâng hạ hàng hóa, Nhưng khi sử dụng xe nâng hafngg gật gù, thì nó có thể đảm bảo được đủ 2 chức năng nâng hạ và nghiêng ngả đổ hàng. Sử dụng xe nâng gật gù sẽ tiết kiệm chi phí hơn là bạn đầu tư một chiếc máy xúc lật. 

Khả năng làm việc linh hoạt: Trong những môi trường chật hẹp như nhà kho, việc sử dụng 1 chiếc máy xúc lật là không hợp lý. Trong khi đó xe nâng gật gù với nhiều chức năng có thể giúp bạn giải quyết được các vấn đề như diện tích nhà kho, nâng hạ và lật đổ hàng hóa. 

Đưa hàng hóa lên cao: Nếu bạn muốn xúc các loại vật liệu và đưa chúng lên độ cao lớn từ 3 đến 6 mét, bạn cần trang bị một chiếc máy xúc khổng lồ. Nhưng với xe nâng thì khác, chúng có thể đưa hàng hóa của bạn lên độ cao lớn, sau đó đổ chúng xuống một cách dễ dàng

Ứng dụng của xe nâng gật gù

Xe nâng gật gù thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, kho bãi, và vận chuyển hàng hóa để nâng và di chuyển các vật phẩm có hình dạng và kích thước khác nhau như pallet, thùng carton, hộp và các vật phẩm lớn khác. Việc sử dụng xe nâng gật gù giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong việc vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338