Lọc

[Bảng giá] Phụ tùng xe nâng điện, cập nhật 2024

Bảng giá phụ tùng xe nâng điện, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Cảm biến vòng bi mô tơ di chuyển Dùng cho Xe nâng BT RRE 6.000.000
Cảm biến chiều cao nâng Dùng cho Xe nâng BT RRE 4.000.000
Pin Lithium  51.2V/300Ah dùng cho xe nâng đứng lái 130.000.000
Pin Lithium  51.2V/220Ah dùng cho xe nâng ngồi lái 101.000.000
Bộ sạc pin Lithium  48V150A 35.200.000
Bộ sạc pin Lithium  48V250A 44.500.000
Lốp đặc Nexen 185/60R15 1.260.000
Lốp đặc EcoSolid 6.50-10 3.700.000

Phụ tùng xe nâng điện giá siêu rẻ

Phụ tùng dành cho xe nâng điện

Phụ tùng xe nâng điện là các bộ phận hoặc linh kiện được sử dụng để bảo trì hoặc sửa chữa xe nâng điện. Những phụ tùng này được thiết kế để cung cấp tính năng và hiệu suất tốt nhất cho xe nâng điện, giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Các loại phụ tùng sử dụng cho xe nâng điện

Các phụ tùng dành cho xe nâng điện phổ biến bao gồm pin, bộ sạc pin, bánh xe, phanh, bộ điều khiển, động cơ, bộ truyền động, hệ thống treo, cảm biến, hệ thống áp lực dầu và các bộ phận khác.

Dưới đây là một số phụ tùng xe nâng điện cần thiết và rất quan trọng của xe nâng điện :

1. Pin: Pin là nguồn cấp điện chính cho xe nâng điện. Chúng có thể được tìm thấy trong các loại khác nhau, có thể có độ dày khác nhau, dung lượng và thời gian sử dụng khác nhau.

Pin Lithium dành cho xe nâng điện

Pin Lithium dành cho xe nâng điện

2. Bộ sạc pin: Bộ sạc pin được sử dụng để sạc lại pin của xe nâng điện. Chúng có thể được thiết kế để sử dụng với các loại pin cụ thể và có thể có khả năng sạc nhanh.

Sạc Pin Lithium cho xe nâng điện

Sạc Pin Lithium cho xe nâng điện

3. Bánh xe: Bánh xe là phụ tùng quan trọng của xe nâng điện, giúp cho xe có thể di chuyển một cách dễ dàng và an toàn. Chúng có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như cao su, thép hoặc nhựa.

4. Phanh: Hệ thống phanh trên xe nâng điện được thiết kế để giúp xe dừng lại một cách an toàn và hiệu quả. Chúng bao gồm phanh tay và phanh chân.

5. Bộ điều khiển: Bộ điều khiển là phần quan trọng của xe nâng điện, giúp cho người điều khiển có thể điều khiển và giám sát việc hoạt động của xe.

Ngoài ra, còn rất nhiều phụ tùng khác như động cơ, bộ truyền động, hệ thống treo, cảm biến, hệ thống áp lực dầu và các bộ phận khác. Tất cả các phụ tùng này có thể được mua từ các nhà cung cấp phụ tùng xe nâng điện hoặc từ các nhà sản xuất thiết bị phụ tùng xe nâng điện.

Nên thay thế định kỳ phụ tùng cho xe nâng điện

xe nâng điện Toyota

Xe nâng điện hiệu Toyota

Thay thế phụ tùng định kỳ cho xe nâng điện là một phần quan trọng trong việc bảo trì và duy trì hoạt động an toàn và hiệu quả của xe. Các phụ tùng trên xe nâng điện như bánh xe, phanh, động cơ, bộ truyền động, hệ thống treo, cảm biến và hệ thống áp lực dầu sẽ bị mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng, do tác động của các yếu tố như môi trường làm việc, tần suất sử dụng và điều kiện vận hành.

Nếu không thay thế các phụ tùng này định kỳ, điều này có thể gây ra những tác động tiêu cực đến hoạt động của xe nâng điện, bao gồm giảm hiệu suất hoạt động, giảm tuổi thọ của xe, tăng nguy cơ tai nạn và đưa ra nguy cơ cho người vận hành và người xung quanh.

Thay thế phụ tùng định kỳ và sử dụng các phụ tùng chính hãng được thiết kế đúng chuẩn sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành và người xung quanh, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.

Do đó, việc thay thế phụ tùng định kỳ là rất quan trọng trong việc duy trì hoạt động an toàn và hiệu quả của xe nâng điện.

Lựa chọn mua phụ tùng chính hãng cho xe nâng điện

Các lọai phụ tùng xe nâng do TFV phân phối

Các lọai phụ tùng xe nâng do TFV phân phối

Lựa chọn phụ tùng chính hãng là một yếu tố quan trọng trong việc bảo trì và sửa chữa xe nâng điện. Sử dụng các phụ tùng chính hãng đảm bảo rằng các bộ phận được sử dụng cho xe nâng điện đúng chuẩn và chất lượng tốt nhất, giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động của xe.

Để lựa chọn được phụ tùng chính hãng, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp phụ tùng chính hãng của nhà sản xuất xe nâng điện hoặc tìm hiểu về các nhà sản xuất thiết bị phụ tùng xe nâng điện.

Khi mua phụ tùng chính hãng, bạn cần lưu ý đến việc kiểm tra các thông tin định danh của sản phẩm như mã số, nhãn hiệu, logo, số seri, hạn sử dụng,... để đảm bảo đúng với xe của bạn. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp và nhà sản xuất phụ tùng để đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Sử dụng phụ tùng chính hãng do TFV Industries phân phối giúp đảm bảo cho bạn về chất lượng mẫu mã sản phẩm an toàn và chất lượng giúp cho xe nâng điện của bạn hoạt động ổn định, giảm thiểu chi phí sửa chữa và tăng độ bền của xe.

>>>Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại:

Cảm biến xe nâng Toyota 7FBR10~30 mã 58810-13900-71 hiệu Folangsi

Cảm biến vòng bi mô tơ di chuyển xe nâng BT RRE. Mã P.00115

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504