Lọc

[Bảng giá] Sạc 80V dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Sạc 80V dùng cho xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Máy sạc ắc quy Hiệu SE Wa, 3 pha, điện áp 80V 60A 20.500.000
Máy sạc ắc quy Hiệu SE Wa, 3 pha, điện áp 80V 80A 20.000.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto, dùng cho bình ắc quy Lithium, điện áp 80V/130AH 28.800.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto, dùng cho bình ắc quy Lithium, điện áp 80V/150AH 30.600.000
Máy sạc ắc quy Hiệu Eikto, dùng cho bình ắc quy Lithium, điện áp 80V/200AH 32.200.000

Sạc ắc quy 80V dùng cho xe nâng, hàng chính hãng

Máy sạc ắc quy 80V được thiết kế để sạc lại ắc quy của xe nâng hoạt động bằng nguồn điện 80V. Xe nâng thường sử dụng ắc quy có điện áp lớn để cung cấp năng lượng cho động cơ và các hệ thống khác trên xe.

Để sạc lại ắc quy xe nâng, bạn cần một máy sạc ắc quy đáng tin cậy và phù hợp với điện áp và dung lượng ắc quy của xe. Máy sạc ắc quy 80V là loại máy sạc đáp ứng yêu cầu này.

Máy sạc ắc quy 80V thường được thiết kế với các tính năng an toàn và chức năng điều khiển để đảm bảo quá trình sạc an toàn và hiệu quả.

Máy sạc ắc quy hiệu Eikto, điện áp 80V200A

Máy sạc ắc quy hiệu Eikto, điện áp 80V200A

Các thông số kỹ thuật cần kiểm tra khi mua máy sạc ắc quy 80V 

  1. Điện áp vào: Máy sạc cần được cấp nguồn điện phù hợp với yêu cầu của nó. Điện áp vào của máy sạc 80V thường là AC 220V hoặc AC 380V, tùy thuộc vào loại máy sạc và yêu cầu của hệ thống.

  2. Dòng sạc: Đây là dòng điện mà máy sạc cung cấp để sạc ắc quy. Nó phải phù hợp với yêu cầu của ắc quy và xe nâng. Điều này có thể được xác định dựa trên dung lượng và công suất của ắc quy.

  3. Loại ắc quy: Máy sạc ắc quy 80V cần tương thích với loại ắc quy được sử dụng trong xe nâng. Có nhiều loại ắc quy như ắc quy chì-axit (lead-acid), ắc quy lithium-ion. Đảm bảo rằng máy sạc được thiết kế để sạc loại ắc quy cụ thể mà bạn sử dụng.

  4. Tính năng bảo vệ: Máy sạc nên có các tính năng bảo vệ như bảo vệ quá tải, quá nhiệt, ngắn mạch và ngược cực để đảm bảo an toàn trong quá trình sạc.

  5. Hiệu suất sạc: Hiệu suất sạc là thời gian mà máy sạc cần để đầy đủ sạc ắc quy. Điều này có thể được cung cấp trong thông số kỹ thuật của máy sạc.

  6. Kích thước và trọng lượng: Đối với việc sử dụng trong xe nâng, kích thước và trọng lượng của máy sạc cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Đảm bảo rằng máy sạc có kích thước phù hợp và có thể được vận chuyển một cách thuận tiện.

Khi mua máy sạc ắc quy 80V, nên tham khảo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để đảm bảo rằng máy sạc phù hợp với yêu cầu của xe nâng và ắc quy được sử dụng.

 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504