Lọc

[Bảng giá] Ly hợp xe nâng, cập nhật 2024

Bảng giá ly hợp xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Trục ly hợp thủy lực Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30Z5 / VT / T3C / T3C-A 3.000.000
Pít-Tông ly hợp Dùng cho xe nâng TCM FD50 ~ 100Z7 / Z8 5.000.000
Đĩa ly hợp Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30Z5 2.000.000
Vòng ly hợp  Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30Z5 1.500.000
Trống ly hợp Dùng cho xe nâng FD20 ~ 30-16 2.500.000
Nắp ly hợp Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30Z5 1.000.000
Ly hợp trung tâm Dùng cho xe nâng FD20 ~ 30-12 3.500.000

Ly hợp xe nâng là gì?

Xe nâng không sử dụng hệ thống ly hợp giống như ô tô hoặc xe tải thông thường. Thay vào đó, xe nâng sử dụng hệ thống truyền động điện hoặc cơ khí để chuyển đổi công suất từ động cơ sang hệ thống nâng và di chuyển.

Nếu xe nâng sử dụng động cơ điện, thì không có bộ phận ly hợp cơ khí. Động cơ điện được kết nối trực tiếp với hệ thống truyền động hoặc motor điện trên xe nâng. Điều khiển tốc độ và hướng di chuyển của xe nâng thường được thực hiện thông qua hệ thống điều khiển điện tử.

Nếu xe nâng sử dụng động cơ đốt trong như xăng hoặc diesel, thì hệ thống truyền động có thể bao gồm một bộ phận gọi là "hộp số tự động" hoặc "truyền động thủy lực". Hộp số tự động cho phép xe nâng điều chỉnh tốc độ và lực kéo thông qua các bánh răng, hệ thống ly hợp và các bộ phận chuyển đổi khác.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng thiết kế và cấu trúc của xe nâng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại và mô hình xe. Vì vậy, có thể có một số xe nâng đặc biệt sử dụng hệ thống ly hợp đặc thù. Để biết thông tin cụ thể về bộ phận ly hợp của một mẫu xe nâng cụ thể, nên tham khảo tài liệu hướng dẫn hoặc liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338