Lọc

Pin động cơ

Pin động cơ

EOIKTO là nhà sản xuất Motive Battery (Pin động cơ) chuyên nghiệp và đáng tin cậy, sản xuất, nghiên cứu và phát triển các loại pin chất lượng cao, bộ pin lithium-ion có thể sạc lại dung lượng cao trong hơn 13 năm.

Tìm kiếm một giải pháp pin động lực tốt hơn?

Sứ mệnh của EIKTO là trở thành nhà sản xuất pin lithium hàng đầu thế giới để đạt được khả năng lưu trữ năng lượng lâu dài và bền vững, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Pin Động cơ là gì?

Pin động cơ xe nâng hiệu EIKTO

Pin động cơ xe nâng hiệu EIKTO

Pin năng lượng bao gồm một bộ pin lithium-ion có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho xe nâng điện và làm nguồn năng lượng di động. Pin kéo được thiết kế cho các loại phương tiện khác nhau.

EKT là nhà sản xuất ắc quy ô tô hàng đầu, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất để họ có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Sản phẩm pin động cơ chính EKT

Tất cả các loại ắc quy xe nâng của chúng tôi đều có thể được tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với các kỹ sư của chúng tôi để có giải pháp và báo giá độc quyền cho bạn

Lithium Iron Phosphate cho độ an toàn cao hơn

Pin lithium iron phosphate có vòng đời dài hơn nhiều so với pin Axit Chì, nghĩa là chúng có thể được quay vòng nhiều lần hơn trước khi cần phải thay thế. Ngoài ra, chúng có tốc độ xả cao hơn và có thể lưu trữ nhiều năng lượng hơn so với pin axit chì có cùng kích thước.

Ắc quy an toàn hơn ắc quy axit chì vì nó không tạo ra khí nổ khi sạc hoặc xả. Không bao giờ được chọc thủng hoặc để pin lithium iron phosphate tiếp xúc với ngọn lửa trần vì chúng có thể bắt lửa nếu bị hư hỏng hoặc xử lý không đúng cách.

Với tiêu chuẩn an toàn quốc tế uy tín

Pin động cơ của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy của sản phẩm. Nó đáp ứng các yêu cầu của UL, SGS, CE và RoHS.

Vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ rung và độ rơi

Pin EIKTO Vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ rung và độ rơi

Chất lượng của pin động cơ của chúng tôi được đảm bảo bằng một loạt thử nghiệm bao gồm khả năng chống va đập, hiệu suất ở nhiệt độ cao và thử nghiệm hiệu suất ở nhiệt độ thấp. Chất lượng của pin động cơ của chúng tôi được đảm bảo.

Khám Phá Nhà Máy Pin Động cơ

Nhà máy Pin động cơ hiệu EIKTO

Nhà máy Pin động cơ hiệu EIKTO

Nhà máy Pin động cơ hiệu EIKTO

Nhà máy Pin động cơ hiệu EIKTO

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338