3 lý do để mà bạn nên chọn mua xe nâng Nissan cũ tại TFV

Chọn mua xe nâng Nissan cũ ở đâu mới chất lượng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ, dù có rất nhiều địa chỉ bán những dòng máy móc này song không phải ở đâu cũng đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán xe nâng thương hiệu Nissan uy tín thì TFV Industries chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Mục lục

1. Yên tâm về chất lượng các dòng xe nâng Nissan cũ tại TFV

2. Mức giá xe nâng Nissan cũ “trên cả tuyệt vời”

3. Mua xe nâng Nissan cũ tại TFV có nhiều chính sách ưu đãi

Yên tâm về chất lượng các dòng xe nâng Nissan cũ tại TFV

Lý do đầu tiên những chiếc xe nâng cũ từ thương hiệu Nissan được rất nhiều người yêu thích chọn mua tại TFV xuất phát từ chất lượng. Đây là dòng sản phẩm được TFV trực tiếp nhập khẩu từ Nhật Bản về và hầu hết đều chưa từng sử dụng qua tại Việt Nam.

Chất lượng xe nâng Nissan cũ tại TFV luôn tốt.

Chất lượng xe nâng Nissan cũ tại TFV luôn tốt.

Với mỗi chiếc xe nâng Nissan cũ trước khi nhập kho đều được tiến hành kiểm tra và đảm bảo độ mới hơn 80%. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu chọn mua thì xe nâng của Nissan chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mức giá xe nâng Nissan cũ “trên cả tuyệt vời”

Không chỉ có chất lượng đảm bảo, những chiếc xe nâng thuộc thương hiệu Nissan đều có mức giá rất tốt. Đây chính là đơn vị đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng có khung giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Các dòng xe nâng Nissan cũ tại TFV có mức giá rất hợp lý.

Các dòng xe nâng Nissan cũ tại TFV có mức giá rất hợp lý.

Tùy theo từng trường hợp, từng dòng sản phẩm mà các dòng xe nâng Nissan cũ sẽ được báo giá chính xác nhất. Việc chọn mua hoặc tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng tại TFV sẽ là lựa chọn khôn ngoan, tiết kiệm mà các doanh nghiệp nên cân nhắc.

Mua xe nâng Nissan cũ tại TFV có nhiều chính sách ưu đãi

Cuối cùng, lý do khiến các doanh nghiệp luôn đánh giá rất các các dòng xe nâng Nissan cũ tại TFV chính là khâu bán hàng tận tâm. Với dịch vụ tư vấn tận tình và chu đáo, mọi thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm xe nâng đều sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Xe nâng Nissan cũ của TFV có rất nhiều ưu đãi.

Xe nâng Nissan cũ của TFV có rất nhiều ưu đãi.

Đặc biệt, TFV Industries cũng thực hiện chính sách mua xe nâng trả góp vô cùng thuận tiện dành cho khách hàng. Với những công ty vừa nhỏ, các doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì ưu đãi này thực sự có lợi.

Ngoài ra, với những dòng xe nâng Nissan cũ được mua tại TFV sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa khi gặp sự cố 24/7.

Với hàng ngàn những ưu đãi tuyệt vời trên, bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với TFV để có thể được chọn mua tốt nhất ngay hôm nay.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338