5 lí do để lựa chọn xe nâng của Toyota

5 lí do để lựa chọn xe nâng hàng của Toyota

Mục lục

1. Bề dày lịch sử

2. Bước tiến trong an toàn lao động

3. Tiến bộ kỹ thuật

4. Luôn đứng đầu về chất lượng

5. Luôn nang đến những dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng

Bề dày lịch sử

Bề dày lịch sử: Bộ phận nâng hàng của Toyota bắt đầu xây dựng và phát triển từ năm 1956 tại Nhật Bản với sự ra đời của chiếc xe nâng đầu tiên. Sau một quá trình bền bỉ nghiên cứu và sáng tạo, Toyota hiện đã đứng đầu thế giới về doanh số bán xe nâng.

Xe nâng Toyota chất lượng quốc tế

Bước tiến trong an toàn lao động

Xe nâng Toyota tiên phong và duy nhất trên thế giới mang đến hệ thống an toàn SAS. Hệ thống điện tử này theo dõi các hoạt động của xe nâng để hạn chế tối đa mọi nguy cơ tiềm ẩn cho cả xe và người lái.

Tiến bộ kỹ thuật

Năm 2000, Toyota trở thành nhà sản xuất xe nâng đầu tiên tại Hoa Kỳ cho ra đời công nghệ AC với hiệu suất làm việc cao. Động cơ AC không chứa lò xo, bàn chải, bộ chuyển mạch... giúp giảm tối thiểu chi phí bảo trì.

Xe nâng Toyota được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp

Luôn đứng đầu về chất lượng 

Số 1 về chất lượng, độ bền, đáng tin cậy, giá trị sử dụng và chi phí thấp sở hữu thấp nhất: Xe nâng Toyota luôn được xếp hạng số một trong nhiều nghiên cứu được tiến hành bởi Peerless Research Group.

Xe nâng Toyota vị trí số 1 thế giới

Luôn mang đến những dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng

Không chỉ là nhà sản xuất, Toyota mang đến dịch vụ trọn vẹn: Ngoài sự đa dạng các dòng xe nâng chất lượng cao, chúng cung cấp các dịch vụ khác như thuê xe, bảo trì, phụ tùng xe nâng hàng...

TFV - cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi: TFV - Đại lý ủy quyền của Toyota tại Việt Nam để sở hữu những chiếc xe nâng hàng nhập khẩu  nguyên chiếc từ Nhật Bản với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tuyệt hảo nhất.

Liên hệ: 0916 929 883 để được hỗ trợ tư vấn tận tình!

Anh Vân

Tags :
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338