5 lý do để bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng tại Nam Định của TFV

>>Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe nâng dầu, xe nâng điện,... giá rẻ tại Nam Định?

>>Những lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng tại TFV?

>>Cách để sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nam Định?

Chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe nâng tại Nam Định tốt mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chúng không chỉ giúp tăng năng xuất mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều nguồn lực. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sở hữu dịch vụ này vượt trội. Vậy thì hãy đến với TFV nhé. 5 lý do dưới đây sẽ giải thích chi tiết điều này.

5 lý do nên chọn lựa dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nam Định tại TFV ngay hôm nay

đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xe nâng, cho thuê và mua bán xe nâng cũ mới. TFV thực hiện cho thuê các dòng xe với đa dạng chủng loại. Khách hàng khi đến với công ty TFV có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng với lợi ích và kác biệt vượt trội như là: 

TFV là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nam Định uy tín

TFV là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nam Định uy tín

-  Miễn phí cho doanh nghiệp FDI giai đoạn xây dựng.

- Hỗ trợ cho thuê pin Lithium với khả năng hoạt động 3 ca liên tục.

- Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội, đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Xe nâng Baoli, xe nâng Toyota CT Power, xe nâng Komatsu,... . Với mong muốn đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng, TFV cung cấp các dòng xe từ 1 đến 32 tấn bao gồm các chủng loại xe nâng:

- Tiết kiệm chi phí đầu tư của doanh nghiệp so với việc mua xe nâng mới.

- Thời gian thuê xe linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp theo ngày theo tháng, theo năm.

- Tiết kiệm thời gian bảo trì bảo dưỡng.

- Luôn đảm bảo hiệu quả công việc mà không lo kỹ thuật hoặc sự cố.

- Các gói thuê xe tại TFV luôn đảm bảo khung giá tốt và hợp lý nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Thêm vào đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và tốt nhất. Hiện nay TFV thực hiện triển khai cho thuê xe nâng tại Nam Định với mức giá cực kì tốt. Các dòng xe nâng có mức cho thuê đều rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Đặc biệt, chất lượng sản phẩm xe nâng đều được kiểm tra, ra soát kỹ lưỡng trước khi đến với khách hàng. Đặc biệt, TFV còn có đội ngũ hướng dẫn viên luôn sẵn sàng để giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn với máy móc.

Các dòng xe nâng tại TFV đa dạng về chủng loại và trọng lượng

Cuối cùng, hiện nay trên địa bàn tỉnh Nam Định, TFV chính là cái tên duy nhất thực hiện cho thuê trả góp. Đây là một trong những điểm mới rất lớn của đơn vị được khách hàng đánh giá cao. Bởi lẽ nó giúp giải quyết khó khăn về tài chính cho doanh nghiệp.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Nam Định của TFV?

Năm 2018, tăng trưởng kinh tế của tỉnh Nam Định đạt 8,1% vượt chỉ tiêu đề ra ở mức 7-7,5%. Tổng thu ngân sách đạt 4.915 tỷ đồng. Các khu công nghiệp trong tỉnh Nam Định phát triển đa dạng các lĩnh vực và ngày càng vươn lên khẳng định giá trị của mình.

Hiện nay, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nam Định. TFV đã triển khai cho thuê tại tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn.

KCN Bảo Minh - Nam Định

 • KCN Hào Xá
 • KCN Thành An
 • KCN Bảo Minh
 • KCN Mỹ Trung
 • KCN Hồng Tiến
 • KCN Nghĩa An
 • KCN Xuân Kiên
 • KCN Thịnh Long
 • KCN Nghĩa Bình
 • KCN Tàu Thủy
 • KCN Mỹ Lộc
 • KCN La Xuyên

TFV là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nâng hạ, chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng cũ, xe nâng mới Toyota CT Power, Komatsu tại thị trường Việt Nam.

Là đối tác hàng đầu của thương hiệu pin lihthium, ắc quy lithium EKT hàng đầu thế giới, đem đến giải pháp mới cho xe nâng hàng về sự tối ưu chi phí sử dụng.

Đạt nhiều danh hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như top 10 thương hiệu vàng về chất lượng,...

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

Kho xe nâng cũ tại TFV

Kho xe nâng cũ tại TFV

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Các xe nâng của TFV đều được kiểm tra kỹ càng, bảo dưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nam Định có thể đến những địa chỉ này để được tư vấn và ký kết hợp đồng sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338