Lọc

[Bảng giá] Lò xo phanh xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Lò xo phanh xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Lò xo chân phanh Dùng cho xe nâng Toyota 8FD15~J35,8FG15~J35 600.000
Lò xo chân phanh Dùng cho xe nâng Toyota 8FD/G15-J35. 350.000
Lò xo chân phanh Dùng cho xe nâng Toyota FD20 25 400.000
Lò xo chân phanh Dùng cho xe nâng model FD30 650.000
Lò xo chân phanh Dùng cho xe nâng model 6-8FD20 30,6-8FG20 30 500.000

Lò xo chân phanh xe nâng giá rẻ

Lò xo chân phanh là một phần trong hệ thống phanh của xe nâng. Chức năng chính của lò xo chân phanh là tạo ra lực ép để giữ chân phanh ở trạng thái không hoạt động (không bấm) khi không có áp lực được áp dụng. Khi áp lực được áp dụng lên chân phanh, lò xo sẽ nén lại và cho phép chân phanh hoạt động để giảm tốc độ hoặc dừng xe.

Lò xo chân phanh thường được làm từ vật liệu thép và được thiết kế để có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Một số lò xo chân phanh có thể điều chỉnh được độ cứng để tương thích với yêu cầu của hệ thống phanh.

Lò xo chân phanh xe nâng Toyota 8FD15~J35,8FG15~J35

Việc bảo dưỡng và kiểm tra lò xo chân phanh thường được thực hiện trong quá trình bảo dưỡng định kỳ của xe nâng. Cần kiểm tra xem lò xo có bị mòn hoặc bị hư hỏng không. Nếu lò xo bị mòn hoặc mất độ cứng, nó cần được thay thế bằng lò xo mới để đảm bảo hệ thống phanh hoạt động hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, lò xo chân phanh của từng loại xe nâng có thể có những đặc điểm riêng, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc tài liệu kỹ thuật cung cấp bởi nhà sản xuất để biết thêm thông tin chi tiết về lò xo chân phanh của xe nâng cụ thể bạn đang quan tâm.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338