Lọc

[Bảng giá] Phanh tăng cường xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Phanh tăng cường xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Phanh tăng cường Assy Dùng cho xe nâng Heli, HC CPCD50 ~ 70 650.000
Phanh tăng cường Assy Dùng cho xe nâng TCM FD80Z7, FD100Z 700.000
Phanh tăng cường Assy Dùng cho xe nâng Heli H2000 Series CPCD50 ~ 70 600.000
Phanh tăng cường Assy Dùng cho dòng HC R CPCD40 ~ 70 700.000

Phanh tăng cường xe nâng chính hãng

Phanh tăng cường, hay còn được gọi là phanh tăng áp, là một hệ thống phanh được sử dụng trong xe nâng để tăng cường khả năng phanh và đảm bảo an toàn khi vận hành.

Hệ thống phanh tăng cường thường được áp dụng trong xe nâng điện, với mục tiêu giảm thời gian dừng và tăng hiệu suất phanh. Thay vì sử dụng hệ thống phanh thủy lực thông thường, phanh tăng cường sử dụng áp suất khí nén để cung cấp lực phanh mạnh mẽ hơn.

Phanh tăng cường dùng cho dòng HC R CPCD40 ~ 70

Đặc điểm chính của phanh tăng cường xe nâng gồm có:

  1. Hệ thống khí nén: Hệ thống phanh tăng cường sử dụng một bình khí nén và một máy nén khí để tạo ra áp suất khí nén cần thiết cho hoạt động của phanh.
  2. Ống dẫn khí nén: Khí nén được dẫn từ bình khí nén đến các xi-lanh phanh trên bánh xe thông qua ống dẫn khí nén.
  3. Xi-lanh phanh: Các xi-lanh phanh nằm gần bánh xe và nhận áp lực khí nén để thực hiện phanh.
  4. Bộ điều khiển: Hệ thống phanh tăng cường có thể được điều khiển bằng một bộ điều khiển điện tử để đảm bảo sự cân đối và ổn định trong quá trình phanh.

Với phanh tăng cường, xe nâng có thể dừng lại nhanh chóng và an toàn hơn trong trường hợp cần thiết. Hệ thống này cũng giúp giảm tải lực lên hệ thống phanh chính, làm tăng tuổi thọ của phanh và giảm hao mòn. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ hệ thống phanh tăng cường vẫn là rất quan trọng để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả và an toàn của xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682