Lọc

[Bảng giá] Van phanh xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Van phanh xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá tiền
Van phanh Dùng cho xe nâng: TCM FD100 ~ 150-2 500.000

Van phanh xe nâng giá rẻ

Van phanh của một xe nâng là một phần quan trọng trong hệ thống phanh của nó. Nhiệm vụ của van phanh là điều chỉnh áp suất trong hệ thống phanh để điều khiển hoạt động của các bộ phận phanh, như bốn bánh xe hoặc đĩa phanh.

Khi người điều khiển xe nhấn xuống pedan phanh, nó tạo ra áp lực trong hệ thống phanh. Áp suất này được truyền đến van phanh, nơi nó được điều chỉnh và phân phối đến các bộ phận phanh. Van phanh cũng có chức năng điều chỉnh áp suất trong hệ thống để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

Van phanh dùng cho xe nâng TCM FD100 ~ 150-2

Ngoài ra, van phanh cũng có thể được trang bị các cảm biến và thiết bị điều khiển để tăng tính an toàn và hiệu suất. Ví dụ, hệ thống phanh chống bó cứng (ABS) sử dụng van phanh để kiểm soát áp suất phanh trên từng bánh xe và tránh khóa bánh. Các hệ thống phanh điện tử khác như EBD (Electronic Brakeforce Distribution) và ESC (Electronic Stability Control) cũng có thể sử dụng van phanh để điều chỉnh hoạt động của hệ thống phanh.

Van phanh của xe nâng thường được làm từ các vật liệu chịu được áp suất cao và có khả năng chịu mài mòn. Nó cần được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thông tin cụ thể về van phanh của từng loại xe nâng có thể khác nhau, vì vậy luôn tuân thủ hướng dẫn từ nhà sản xuất và tìm hiểu thêm về hệ thống phanh của xe nâng cụ thể mà bạn quan tâm.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338