Lọc

[Bảng giá] Bơm nước làm mát xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bơm nước làm mát xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bơm nước làm mát Dùng cho xe nâng Toyota động cơ 1DZ, 2Z, 3Z (7-8FD) 1.600.000
Bơm nước làm mát Dùng cho xe nâng Toyota, hiệu: Total Source 1.800.000
Bơm nước làm mát Dùng cho xe nâng Toyota, mã 12004142 1.500.000
Bơm nước làm mát Dùng cho Model: F6 DF05 1.500.000
Bơm nước làm mát Dùng cho Model: 4G63,4G64 / FG15-30, G424 1.600.000

Bơm nước làm mát chính hãng

Bơm nước làm mát trong xe nâng thường được gọi là bơm nước làm mát động cơ. Điều này ám chỉ đến hệ thống làm mát động cơ trong xe nâng để giữ nhiệt độ hoạt động của động cơ ở mức an toàn và hiệu quả.

Hệ thống làm mát động cơ trong xe nâng thông thường bao gồm bơm nước làm mát, bình chứa nước làm mát, quạt làm mát và bộ làm mát khác như bộ tản nhiệt và bộ làm mát dầu. Bơm nước làm mát đảm bảo nước làm mát được cung cấp đến động cơ để hút nhiệt và giữ nhiệt độ hoạt động ở mức đủ thấp.

Bơm nước làm mát dùng cho xe nâng hàng

Khi động cơ hoạt động, bơm nước làm mát sẽ tạo áp suất và lưu lượng nước để tuần hoàn qua hệ thống làm mát. Nước làm mát được bơm qua động cơ và sau đó thông qua bộ tản nhiệt để tiếp tục quá trình làm mát. Quạt làm mát giúp tăng cường quá trình tản nhiệt bằng cách hút không khí lạnh vào bộ tản nhiệt.

Quá trình làm mát này giúp duy trì nhiệt độ hoạt động an toàn cho động cơ xe nâng và ngăn chặn quá nhiệt gây hư hỏng hoặc giảm hiệu suất của động cơ.

Khi lựa chọn bơm nước làm mát cho xe nâng, cần xem xét yêu cầu về áp suất, lưu lượng và kích thước của hệ thống làm mát của xe nâng. Việc bảo trì định kỳ và thay thế nước làm mát cũng là quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống làm mát động cơ xe nâng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682