Lọc

[Bảng giá] Bộ lọc truyền xe nâng, cập nhật 2023

[Bảng giá] Bộ lọc truyền xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ lọc truyền  Dùng cho model: FD20 ~ 30-16 / -17, FG20 ~ 30-16 560.000
Bộ lọc truyền  Dùng cho model: TCM FD10 ~ 18 550.000

Bộ lọc truyền xe nâng chính hãng

Bộ lọc truyền (hay còn gọi là bộ lọc dầu) trên xe nâng là một thành phần quan trọng để duy trì hiệu suất và tuổi thọ của hệ truyền động. Chức năng chính của bộ lọc truyền là loại bỏ các tạp chất và cặn bẩn có thể có trong dầu truyền, ngăn chúng từ việc gây hư hỏng các bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền.

Bộ lọc truyền thường được lắp đặt trên đường dẫn dầu của hệ thống truyền động, thông thường gần hộp số hoặc hệ thống thủy lực. Nó có thể bao gồm một bộ lọc chính và một bộ lọc phụ hoặc bộ lọc tam giác để tăng cường khả năng lọc.

Bộ lọc truyền dùng cho xe nâng

Công việc của bộ lọc truyền là nắm bắt các hạt nhỏ và các tạp chất có kích thước lớn hơn một mức nhất định. Bộ lọc có thể sử dụng các loại phương pháp lọc khác nhau, bao gồm lọc cơ học, lọc từ tính và lọc chất lỏng. Các bộ lọc cơ học thường sử dụng các chất liệu như vải hoặc giấy lọc để giữ lại các hạt nhỏ, trong khi lọc từ tính thường sử dụng từ tính để thu hút các hạt kim loại.

Việc bảo dưỡng và thay thế định kỳ bộ lọc truyền là rất quan trọng để đảm bảo hệ thống truyền động hoạt động tốt và tránh sự hư hỏng. Thời gian thay thế bộ lọc truyền phụ thuộc vào điều kiện hoạt động và hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, bộ lọc truyền nên được kiểm tra và thay thế ít nhất mỗi 500 giờ hoạt động hoặc một lần mỗi năm.

Lưu ý rằng thông tin trên chỉ mang tính chất chung về bộ lọc truyền xe nâng và có thể khác nhau tùy thuộc vào mẫu xe và nhà sản xuất cụ thể. Để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể, bạn nên tham khảo tài liệu của nhà sản xuất hoặc tìm sự tư vấn từ chuyên gia kỹ thuật.

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338