Lọc

[Bảng giá] Bộ lọc truyền xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bộ lọc truyền xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ lọc truyền  Dùng cho model: FD20 ~ 30-16 / -17, FG20 ~ 30-16 560.000
Bộ lọc truyền  Dùng cho model: TCM FD10 ~ 18 550.000

Bộ lọc truyền xe nâng chính hãng

Bộ lọc truyền (hay còn gọi là bộ lọc dầu) trên xe nâng là một thành phần quan trọng để duy trì hiệu suất và tuổi thọ của hệ truyền động. Chức năng chính của bộ lọc truyền là loại bỏ các tạp chất và cặn bẩn có thể có trong dầu truyền, ngăn chúng từ việc gây hư hỏng các bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền.

Bộ lọc truyền thường được lắp đặt trên đường dẫn dầu của hệ thống truyền động, thông thường gần hộp số hoặc hệ thống thủy lực. Nó có thể bao gồm một bộ lọc chính và một bộ lọc phụ hoặc bộ lọc tam giác để tăng cường khả năng lọc.

Bộ lọc truyền dùng cho xe nâng

Công việc của bộ lọc truyền là nắm bắt các hạt nhỏ và các tạp chất có kích thước lớn hơn một mức nhất định. Bộ lọc có thể sử dụng các loại phương pháp lọc khác nhau, bao gồm lọc cơ học, lọc từ tính và lọc chất lỏng. Các bộ lọc cơ học thường sử dụng các chất liệu như vải hoặc giấy lọc để giữ lại các hạt nhỏ, trong khi lọc từ tính thường sử dụng từ tính để thu hút các hạt kim loại.

Việc bảo dưỡng và thay thế định kỳ bộ lọc truyền là rất quan trọng để đảm bảo hệ thống truyền động hoạt động tốt và tránh sự hư hỏng. Thời gian thay thế bộ lọc truyền phụ thuộc vào điều kiện hoạt động và hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, bộ lọc truyền nên được kiểm tra và thay thế ít nhất mỗi 500 giờ hoạt động hoặc một lần mỗi năm.

Lưu ý rằng thông tin trên chỉ mang tính chất chung về bộ lọc truyền xe nâng và có thể khác nhau tùy thuộc vào mẫu xe và nhà sản xuất cụ thể. Để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể, bạn nên tham khảo tài liệu của nhà sản xuất hoặc tìm sự tư vấn từ chuyên gia kỹ thuật.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338