Lọc

[Bảng giá] Lọc thủy lực xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Lọc thủy lực xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Lọc hút thủy lực Sử dụng cho xe nâng Toyota 8FD/G10~30 650.000
Lọc hút thủy lực Sử dụng cho xe nâng Toyota 7-8FD/G10~30 650.000
Lọc hút thủy lực Sử dụng cho xe nâng Komatsu FD20~30-11/-12/-14 600.000
Lọc hút thủy lực Sử dụng cho xe nâng hàng BT RRE 670.000
Lọc hút thủy lực Sử dụng cho xe nâng động cơ TCM 630.000

Lọc thủy lực xe nâng chính hãng

Lọc thủy lực là một phần quan trọng trong hệ thống thủy lực của xe nâng. Chức năng chính của lọc thủy lực là ngăn chặn bụi, cặn bẩn, và các hạt rắn khác từ việc xâm nhập vào hệ thống thủy lực, từ đó bảo vệ các thành phần quan trọng như bơm thủy lực, van, xi lanh và ống dẫn thủy lực khỏi hỏng hóc và hao mòn.

Lọc hút thủy lực dùng cho xe nâng Toyota 8FD/G10~30

Để lọc thủy lực xe nâng, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Xác định vị trí của lọc thủy lực trên xe nâng: Thường thì lọc thủy lực được đặt gần bơm thủy lực hoặc trên đường dẫn dầu vào hệ thống.

  2. Tắt máy và đảm bảo rằng áp lực thủy lực đã được giải phóng hoàn toàn trước khi tiến hành thay lọc.

  3. Tìm hiểu về loại lọc thủy lực được sử dụng trên xe nâng của bạn. Mua một lọc thủy lực thay thế phù hợp với kích thước và thông số kỹ thuật của lọc cũ.

  4. Dùng công cụ phù hợp, tháo bỏ lọc thủy lực cũ từ hệ thống. Thường thì bạn cần tháo vít hoặc cung cấp các công cụ đặc biệt để tháo lọc ra khỏi ống dẫn dầu.

  5. Vệ sinh khu vực xung quanh ống dẫn dầu và lắp đặt lọc thủy lực mới. Chắc chắn rằng lọc mới đã được cài đặt chính xác và khít kín.

  6. Bật máy và kiểm tra xem có xuất hiện bất kỳ rò rỉ dầu hay vấn đề nào khác. Đảm bảo rằng lọc thủy lực mới hoạt động hiệu quả và không gây mất áp lực trong hệ thống thủy lực.

Lưu ý rằng quy trình thay lọc thủy lực có thể thay đổi tùy thuộc vào từng loại xe nâng cụ thể. Nếu bạn không chắc chắn hoặc không có kỹ năng kỹ thuật, nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc tìm sự trợ giúp từ một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338