Lọc

[Bảng giá] Lọc gió xe nâng hàng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Lọc gió xe nâng hàng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Lọc gió Dùng cho xe nâng TCM FD20~30Z5/T6/T3, Nissan L02, Komatsu FD25 560.000
Lọc gió Dùng cho xe nâng Toyota 6-8Fd/G10~30 600.000
Lọc gió Dùng cho xe nâng Toyota 6-8FD10~30 600.000
Lọc gió Dùng cho xe nâng Komatsu FD25 550.000
Lọc gió Dùng cho xe nâng Toyota 560.000

Lọc gió xe nâng chính hãng, giá rẻ

Lọc gió xe nâng (còn được gọi là bộ lọc không khí) là một bộ phận quan trọng trong hệ thống làm mát của xe nâng hàng. Nhiệm vụ chính của lọc gió là loại bỏ bụi, cặn bẩn và các hạt nhỏ khác từ không khí trước khi nó được hút vào động cơ. Điều này giúp bảo vệ động cơ khỏi việc bị tắc nghẽn và hao mòn.

Lọc gió thường được làm từ vật liệu có khả năng lọc tốt, như vải hoặc giấy lọc. Nó có thể có các lớp lọc khác nhau để giữ lại các hạt có kích thước khác nhau. Khi không khí đi qua lọc gió, các hạt bẩn lớn hơn sẽ bị giữ lại trong lớp lọc đầu tiên, trong khi các hạt nhỏ hơn sẽ bị giữ lại trong các lớp lọc tiếp theo. Điều này giúp đảm bảo rằng không khí được đi vào động cơ là sạch và không gây hại.

Lọc gió dùng cho xe nâng Toyota

Lọc gió trên xe nâng cần được kiểm tra và thay thế định kỳ để đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất. Khi lọc gió quá bẩn hoặc tắc nghẽn, nó có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của động cơ. Một lọc gió hiệu quả giúp giữ cho không khí sạch và bảo vệ động cơ khỏi các hạt bẩn có thể gây hại.

Quá trình thay thế lọc gió có thể khá đơn giản, tuy nhiên, cụ thể sẽ phụ thuộc vào kiểu xe nâng và thiết kế của nó. Thông thường, bạn cần tìm đến vị trí lọc gió trên xe nâng và tháo bỏ lớp lọc cũ. Sau đó, hãy lắp đặt lớp lọc mới vào chỗ tương ứng và đảm bảo nó được cố định chắc chắn.

Nếu bạn không tự thay thế được lọc gió, tôi khuyên bạn nên tìm đến một cửa hàng hoặc người chuyên nghiệp trong lĩnh vực xe nâng để được tư vấn và thực hiện thay thế cho bạn.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338