Lọc

[Bảng giá] Màng lọc ga xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Màng lọc ga xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Màng lọc ga Dùng cho kiểu máy : FD30Z5/T6/T3C/T3C-A 250.000

Màng lọc ga xe nâng chính hãng, giá rẻ

Màng lọc ga (còn được gọi là bộ lọc ga) trên xe nâng là một thành phần quan trọng để làm sạch và lọc các hợp chất có hại trong hệ thống cung cấp ga. Màng lọc ga giúp bảo vệ các bộ phận quan trọng của động cơ, như bộ phận nạp và bộ phận ga, khỏi những tạp chất và bụi bẩn có thể gây hư hỏng.

Màng lọc ga thường được gắn trực tiếp vào đường ống dẫn ga hoặc hệ thống cung cấp ga trên xe nâng. Nó có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm như bụi, hơi dầu, nước và các tạp chất khác có thể gây tắc nghẽn hoặc làm hỏng bộ phận của hệ thống ga.

Màng lọc ga dùng cho xe nâng hàng

Việc thay thế và bảo dưỡng định kỳ màng lọc ga là quan trọng để đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu của xe nâng và độ an toàn của người vận hành. Thông thường, nhà sản xuất xe nâng sẽ khuyến nghị một lịch trình thay thế cụ thể cho màng lọc ga, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng và bảo trì của nhà sản xuất hoặc liên hệ với nhà cung cấp phụ tùng để biết thông tin chi tiết về màng lọc ga cụ thể cho xe nâng của bạn.

Lưu ý rằng thông tin trên đây chỉ là một khái niệm tổng quan về màng lọc ga trên xe nâng. Có nhiều loại màng lọc ga khác nhau và các yêu cầu cụ thể về bảo dưỡng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại xe nâng và nhà sản xuất.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338