Lọc

[Bảng giá] Phớt bơm dầu xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Phớt bơm dầu xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Phớt dầu,đầu ra Dùng cho model: 7-8FD10 ~ 30,7-8FG10 ~ 30 600.000
Phớt dầu,đầu ra Dùng cho model : FD20 ~ 30-16 / -17, FG20 ~ 30-16 800.000
Phớt dầu,đầu ra Dùng cho model: TCM FD20 ~ 30T3 / C3 / W3 650.000
Phớt dầu,đầu ra Dùng cho model: 8FD35 ~ 80,8FG35 ~ 80 700.000
Phớt bơm dầu Dùng cho model: TCM FD20 ~ 30T3, FG20 ~ 30T3 780.000

Phớt bơm dầu xe nâng là gì?

Phớt bơm dầu trong xe nâng là một phần quan trọng của hệ thống bơm dầu thủy lực, được sử dụng để ngăn chặn rò rỉ dầu từ bơm. Hệ thống bơm dầu thủy lực được sử dụng để cung cấp dầu thủy lực cho các bộ phận thủy lực khác trên xe nâng, chẳng hạn như hệ thống nâng càng, hệ thống nâng chân hoặc hệ thống lái.

Phớt bơm dầu thường được làm từ vật liệu cao su chất lượng cao hoặc các vật liệu kháng hóa chất tương tự. Chức năng của phớt bơm dầu là ngăn chặn dầu thủy lực từ việc rỉ ra khỏi bơm và duy trì áp suất dầu thích hợp trong hệ thống.

Khi phớt bơm dầu bị hỏng hoặc mòn, nó có thể gây ra rò rỉ dầu, làm giảm hiệu suất hoạt động và gây tổn hại cho hệ thống bơm và các bộ phận khác. Việc thay thế và bảo trì định kỳ phớt bơm dầu là quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và bền bỉ của hệ thống bơm dầu thủy lực trong xe nâng.

Để biết thông tin chi tiết về phớt bơm dầu cho mẫu xe nâng cụ thể, nên tham khảo tài liệu hướng dẫn từ nhà sản xuất hoặc liên hệ với đại lý xe nâng để được tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338