Lọc

[Bảng giá] Truyền O/H kit xe nâng, cập nhật 2024

Bảng giá Truyền O/H kit xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ truyền kit Dùng cho model : FD20 ~ 30-16 / -17 1.800.000
Bộ truyền O/H kit Dùng cho model: TCM FD50 ~ 100Z7 1.720.000
Bộ truyền O/H kit Dùng cho model: Heli H2000 1.500.000
Bộ truyền O/H kit Dùng cho model: 7FD35 ~ 45,7FG35 ~ 45 1.750.000
Bộ truyền O/H kit Dùng cho model: 8FD10 ~ 30,8FG10 ~ 30, FDZN20 ~ 30 1.900.000

Truyền O/H kit trong xe nâng thường được hiểu là bộ truyền động (Overhaul Kit) dùng để bảo dưỡng, sửa chữa hoặc tái cấu trúc hệ thống truyền động của xe nâng. Bộ truyền động là một phần quan trọng trong hộp số xe nâng, giúp chuyển đổi và truyền động công suất từ động cơ đến hệ thống nâng và di chuyển.

Truyền O/H kit thường bao gồm các thành phần sau:

  1. Bạc đạn và con lăn: Được sử dụng để hỗ trợ và giảm ma sát trong quá trình vận hành của hộp số.

  2. Vòng bi: Được sử dụng để hỗ trợ quay của các trục và bộ phận trong hộp số.

  3. Bộ phận phớt: Bao gồm các phớt dùng để ngăn chặn dầu hoặc chất lỏng trong hệ thống truyền động từ việc rò rỉ hoặc tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận khác.

  4. Phớt cửa: Được sử dụng để ngăn chặn bụi và chất lỏng xâm nhập vào hộp số qua các khe hở của hộp số.

  5. Bộ phận khác: Bộ truyền O/H kit có thể bao gồm các vật liệu và bộ phận như vòng đệm, vòng dẫn, ốc vít, xupap, và các phụ kiện khác cần thiết để bảo dưỡng hoặc sửa chữa hệ thống truyền động.

Truyền O/H kit thường được cung cấp bởi các nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chuyên về xe nâng. Để biết thông tin chi tiết về truyền O/H kit cho mẫu xe nâng cụ thể, nên tham khảo tài liệu hướng dẫn từ nhà sản xuất hoặc liên hệ với đại lý xe nâng để được tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338