Lọc

[Bảng giá] Bóng đèn 12V dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bóng đèn 12V dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bóng đèn dây tóc Loại 12V/10W, dùng cho xe nâng Toyota 35.000
Bóng đèn xe nâng Loại 12V/55W, dùng cho Model 8FDZN20-30 42.000
Bóng đèn xe nâng Loại 12V/35W, hiệu Folangsi 40.000
Bóng đèn dây tóc Loại 12V/21W, dùng cho xe nâng Toyota, 1 dây tóc, 1 chân. 45.000
Bóng đèn xe nâng Loại 12V/5W, dùng cho model :  7FD10 ~ 30,7FG10 ~ 30 35.000

Bóng đèn xe nâng hàng 12V

Bóng đèn halogen 12V

Bóng đèn halogen 12V

Bóng đèn 12V là loại bóng đèn được thiết kế để hoạt động trên điện áp 12V. Các loại bóng đèn này thường được sử dụng trong các ứng dụng di động như xe nâng hàng, xe hơi, xe máy, tàu thuyền, hay các hệ thống năng lượng mặt trời.

Nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống chiếu sáng tại gia đình hoặc văn phòng nhưng đòi hỏi cần sử dụng nguồn điện DC thay vì nguồn điện AC thông thường.

Khi mua bóng đèn 12V, bạn cần chú ý kiểm tra độ sáng, công suất và loại đế bóng để đảm bảo phù hợp với thiết bị sử dụng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Các loại bóng đèn 12V sử dụng cho xe nâng

Trong các ứng dụng cho xe nâng hàng, có một số loại bóng đèn 12V thường được sử dụng như sau:

Bóng đèn halogen 12V: Loại bóng đèn này có ánh sáng sáng và ổn định, có thể sử dụng để chiếu sáng khu vực làm việc của xe nâng.

Bóng đèn đèn LED 12V: Loại bóng đèn này tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại bóng đèn truyền thống khác, có tuổi thọ cao và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường như rung động hay chấn động.

Bóng đèn neon 12V: Loại bóng đèn này thường được sử dụng để làm đèn báo hiệu hoặc đèn cảnh báo trên xe nâng.

Bóng đèn xuyên qua 12V: Loại bóng đèn này được sử dụng để chiếu sáng các khu vực tối hơn, cần tầm nhìn xa hơn.

Bóng đèn đèn pha 12V: Loại bóng đèn này thường được sử dụng để chiếu sáng khi di chuyển trong đêm hoặc trong những khu vực thiếu sáng.

Khi lựa chọn loại bóng đèn phù hợp cho xe nâng, bạn cần xác định rõ nhu cầu chiếu sáng của mình và đảm bảo chúng phù hợp với yêu cầu của xe nâng.

Cách lắp và thay thế bóng đèn 12V cho xe nâng hàng

Bóng đèn halogen 12V cho xe nâng hàng

Bóng đèn halogen 12V cho xe nâng hàng

Để lắp và thay thế bóng đèn 12V, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện trước khi thay bóng đèn. Đây là bước quan trọng để tránh nguy hiểm về điện và đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện.

Bước 2: Xác định loại bóng đèn bạn đang sử dụng. Bạn cần chú ý kiểm tra đầu bóng đèn, độ sáng, kích thước và công suất của bóng đèn để đảm bảo bạn chọn được bóng đèn thay thế phù hợp.

Bước 3: Tháo bóng đèn cũ. Nếu bóng đèn cũ còn sáng, bạn nên đợi cho đến khi nó nguội trước khi tháo ra để tránh bị bỏng. Tháo bóng đèn bằng cách xoay nó theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nó thoát khỏi vị trí của nó.

Bước 4: Thay bóng đèn mới. Lắp bóng đèn mới bằng cách đưa đầu bóng đèn vào vị trí đúng và xoay nó theo chiều ngược lại so với bước tháo bóng đèn cũ.

Bước 5: Kiểm tra bóng đèn mới hoạt động bằng cách bật nguồn điện. Nếu bóng đèn không hoạt động, kiểm tra xem đầu bóng đèn có được gắn chặt hay không và thử lại.

Lưu ý rằng khi lắp và thay thế bóng đèn, bạn cần thực hiện cẩn thận để tránh gãy hoặc làm hư bóng đèn. Bạn cũng cần đảm bảo sự an toàn cho mình và đối với những thiết bị xung quanh khi thực hiện thao tác này.

Lựa chọn Phụ tùng xe nâng hàng cho xe nâng như bóng đèn xe nâng hàng hoặc các loại phụ tùng khác cần ưu tiên lựa chọn địa điểm cung cấp uy tín và chất lượng. 

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338