Lọc

[Bảng giá] Bóng đèn 24V dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bóng đèn 24V dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bóng đèn dây tóc Loại 24V/10W, dùng cho xe nâng Toyota 35.000
Bóng đèn xe nâng Loại 24V/35W, hiệu: Folangsi 48.000
Bóng đèn xe nâng Loại 24V/5W, dùng cho xe nâng Toyota 37.000
Bóng đèn xe nâng Loại 24V/21W, dùng cho xe nâng Linde 37.000
Bóng đèn xe nâng Loại 24V/10W, hiệu Folangsi 45.000

Bóng đèn 24V dành cho xe nâng hàng

Bóng đèn 24V cho xe nâng hàng

Bóng đèn 24V cho xe nâng hàng

Bóng đèn 24V là một loại bóng đèn sử dụng điện áp là 24V để hoạt động. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như đèn chiếu sáng, đèn trang trí, hệ thống chiếu sáng nội thất và ngoại thất của các phương tiện vận chuyển như ô tô, xe máy, tàu hỏa, máy bay, vv. Loại bóng đèn này thường được sản xuất với nhiều kiểu dáng và công suất khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Cách lựa chọn bóng đèn cho xe nâng hàng

Bóng đèn 24V dành cho xe nâng hàng

Bóng đèn 24V dành cho xe nâng hàng

Khi lựa chọn bóng đèn cho xe nâng, cần cân nhắc một số yếu tố sau:

Công suất: Công suất của bóng đèn cần phải tương thích với hệ thống điện của xe nâng. Điều này đảm bảo rằng bóng đèn hoạt động đúng cách và tránh gây ra các sự cố về điện.

Kiểu đầu đèn: Xe nâng có thể sử dụng các loại đèn khác nhau với các kiểu đầu khác nhau. Cần kiểm tra xem kiểu đầu đèn của xe nâng là gì để chọn được bóng đèn phù hợp.

Ánh sáng: Ánh sáng phải đảm bảo đủ sáng để giúp tài xế điều khiển xe một cách an toàn, đặc biệt là trong các điều kiện thiếu sáng hoặc tối. Có nhiều loại bóng đèn với các mức ánh sáng khác nhau, từ ánh sáng trắng đến ánh sáng vàng.

Độ bền: Xe nâng thường hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, nên cần chọn bóng đèn có độ bền cao để tránh thay thế thường xuyên.

Chi phí: Nên cân nhắc chi phí để chọn được bóng đèn phù hợp với ngân sách của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để có thêm thông tin chi tiết và lựa chọn được bóng đèn phù hợp với xe nâng của mình.

Các loại bóng đèn 24V cho xe nâng hàng

Bóng đèn 24V dành cho xe nâng hàng

Bóng đèn 24V dành cho xe nâng hàng

Dưới đây là một số loại bóng đèn 24V phổ biến được sử dụng cho xe nâng hàng:

Bóng đèn halogen 24V: Loại bóng đèn này có thể đạt được độ sáng cao và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, chúng có tuổi thọ ngắn hơn so với các loại bóng đèn khác.

Bóng đèn LED 24V: Đây là loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng và có độ bền cao. Chúng cũng có khả năng tạo ra ánh sáng tương tự như bóng đèn halogen, nhưng tuổi thọ lâu hơn nhiều.

Bóng đèn sợi đốt 24V: Đây là loại bóng đèn truyền thống, nhưng tuổi thọ và độ sáng của chúng thấp hơn so với các loại bóng đèn khác.

Bóng đèn huỳnh quang 24V: Loại bóng đèn này tiết kiệm năng lượng hơn bóng đèn sợi đốt và có tuổi thọ cao hơn, nhưng chúng không tạo ra độ sáng cao như bóng đèn halogen.

Khi chọn loại bóng đèn phù hợp cho xe nâng hàng, cần xem xét các yếu tố như công suất, ánh sáng, độ bền và chi phí để chọn được loại bóng đèn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Lựa chọn địa điểm bán phụ tùng bóng đèn xe nâng hàng

Bóng đèn 24V dành cho xe nâng hàng

Bóng đèn 24V dành cho xe nâng hàng

Để lựa chọn địa điểm bán phụ tùng xe nâng, bóng đèn cho xe nâng hàng, bạn có thể tham khảo các cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô hoặc các cửa hàng chuyên bán phụ tùng xe nâng hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm trên các trang web bán hàng trực tuyến:

Các cửa hàng phụ tùng ô tô: Các cửa hàng này thường cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng cho các loại xe, bao gồm cả xe nâng hàng. Bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng phụ tùng ô tô gần nơi bạn sống hoặc tìm kiếm trên các trang web bán hàng trực tuyến.

Các cửa hàng chuyên bán phụ tùng xe nâng hàng: Các cửa hàng này chuyên cung cấp các phụ tùng cho các loại xe nâng hàng. Bạn có thể tìm kiếm các cửa hàng này trong khu vực gần nơi bạn sống hoặc tìm kiếm trên các trang web bán hàng trực tuyến.

Các trang web bán hàng trực tuyến: Nhiều trang web bán hàng trực tuyến cung cấp các phụ tùng cho các loại xe, bao gồm cả xe nâng hàng. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang web này và so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338