Lọc

[Bảng giá] Bóng đèn 56V xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bóng đèn 56V xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bóng đèn dây tóc Loại 56V/40W, Dùng cho xe nâng Toyota 140.000
Bóng đèn xe nâng Loại 56V/25W, hiệu Folangsi 130.000
Bóng đèn xe nâng Loại 56V/10W, hiệu Folangsi 125.000
Bóng đèn xe nâng Loại 56V/45W, hiệu Folangsi 150.000

Bóng đèn 56V chất lượng cao

Bóng đèn 56V được sử dụng trong các ứng dụng như xe nâng điện hoặc các loại phương tiện và thiết bị sử dụng hệ thống điện 56V. Hệ thống điện 56V là một loại hệ thống điện đặc biệt dùng trong các ứng dụng công nghiệp và vận tải nặng.

Bóng đèn xe nâng 56V/40W

Bóng đèn xe nâng 56V/40W

Trong xe nâng điện, bóng đèn 56V thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng trong các điều kiện làm việc kém sáng hoặc trong quá trình làm việc ban đêm. Điện áp 56V được cung cấp từ hệ thống pin hoặc hệ thống điện chính của xe nâng.

Bóng đèn xe nâng 56V/40W

Bóng đèn xe nâng 56V/40W

Ngoài việc cung cấp ánh sáng, bóng đèn 56V cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác như chiếu sáng trong kho, hiển thị biểu đồ hoặc tín hiệu trong hệ thống điều khiển của xe nâng.

Những lưu ý khi mua bóng đèn 56V

Cần lưu ý rằng thông tin về sản phẩm cụ thể, loại bóng đèn và quy cách kỹ thuật có thể thay đổi theo từng nhà sản xuất và ứng dụng cụ thể. Để chọn đúng loại bóng đèn 56V phù hợp cho xe nâng của bạn, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng hoặc tìm hiểu từ nhà sản xuất hoặc đại lý chuyên dụng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338