Lọc

[Bảng giá] Thanh chống nắp capo dùng cho xe nâng, cập nhật 2024

Thanh chống nắp capo là gì?

Thanh chống nắp capo cho xe nâng là một bộ phận bảo vệ được gắn trên nắp capo của xe nâng để ngăn chặn sự rơi rớt của tải vật hoặc các vật dụng khác từ trên cao xuống đầu người hoặc thân xe nâng. Nắp capo là một bộ phận quan trọng của xe nâng, giúp bảo vệ động cơ và các bộ phận khác trong khoang động cơ. 

Thanh chống nắp capo thường được làm bằng thép không gỉ hoặc thép carbon, có khả năng chịu lực tốt và bền bỉ. Các thanh chống này có thể được lắp đặt và tháo rời dễ dàng trên nắp capo của xe nâng, tùy thuộc vào mô hình và thiết kế của từng loại xe nâng.

Thanh chống nắp capo xe nâng Toyota 8FD10-30

Thanh chống nắp capo xe nâng Toyota 8FD10-30

Bảng giá Thanh chống nắp capo dùng cho xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Thanh chống nắp capo Dùng cho xe nâng Toyota 8FD10-30 850..000
Thanh chống nắp capo Dùng cho xe nâng TCM FB 10-35-6 780.000
Thanh chống nắp capo Dùng cho xe nâng TCM FB 20-30-6 800.000
Thanh chống nắp capo Dùng cho xe nâng Toyota 7FG 10-30 750.000
Thanh chống nắp capo Dùng cho xe nâng ROCLA TPS20 730.000

 

Những lưu ý khi lựa chọn thanh chống nắp capo cho xe nâng

Khi lựa chọn thanh chống nắp capo cho xe nâng, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật và tính năng của sản phẩm để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành xe nâng.

1. Kích thước:

Kiểm tra kích thước của nắp capo của xe nâng và chọn thanh chống có kích thước phù hợp với nắp capo của xe nâng của bạn.

2. Tải trọng:

Kiểm tra tải trọng mà thanh chống nắp capo có thể chịu đựng và đảm bảo rằng nó đủ mạnh để chống lại các vật dụng rơi từ trên cao.

3. Vật liệu

Thanh chống nắp capo thường được làm bằng thép không gỉ hoặc thép carbon. Kiểm tra vật liệu mà thanh chống được làm bằng để đảm bảo rằng nó đủ chắc chắn và bền bỉ để sử dụng trong môi trường làm việc của xe nâng.

4. Hãng sản xuất

Lựa chọn sản phẩm từ các hãng uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của thanh chống nắp capo.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338