Lọc

[Bảng giá] Thanh bảo vệ cho xe nâng, cập nhật 2024

Thanh bảo vệ bên hông dành cho xe nâng tay điện

Với những dòng xe nâng tay điện điện như Heli Model CBD20~30, thanh bảo vệ bên hông là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống an toàn của xe nâng này.

Thanh bảo vệ là gì?

Thanh bảo vệ là thanh chắn ở 2 bên, được lắp đặt ở phía sau cần điều khiển xe nâng, giúp người điều khiển xe nâng tay điện tránh va đập và rời khỏi vị trí điểu khiển khi xe đi vào khúc cua.

Thanh an toàn dùng cho xe nâng tay điện

Thanh an toàn dùng cho xe nâng tay điện

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe nâng, thanh chắn bên hông phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn như tiêu chuẩn ISO hoặc ANSI. Ngoài ra, để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả trong việc bảo vệ, thanh chắn bên hông cũng cần phù hợp với kích thước và kiểu dáng của xe nâng.

Bảng giá Thanh bảo vệ dùng cho xe nâng

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Thanh bảo vệ người lái Dùng cho xe nâng tay điện Heli CBD20-460 1.500.000
Thanh bảo vệ người lái Dùng cho xe nâng tay điện Heli CBD30-460 1.700.000

Những lưu ý khi mua thanh bảo vệ dành cho xe nâng

1. Kiểm tra kích thước

Xác định kích thước của khu vực cần bảo vệ để chọn đúng kích thước cho thanh chắn. Cần đo kích thước của vùng bên hông xe nâng để đảm bảo thanh chắn có kích thước phù hợp.

2. Chất liệu

Kiểm tra vật liệu được sử dụng để sản xuất thanh chắn bên hông. Nó cần được làm bằng vật liệu chất lượng cao, chịu lực, chống va đập và chống ăn mòn.

3. Thương hiệu

Chọn thanh chắn từ các thương hiệu uy tín và có tiếng trong ngành công nghiệp xe nâng.

4. Dễ dàng sử dụng

Thanh chắn cần được thiết kế sao cho dễ dàng tháo lắp và sử dụng. Cần đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng thay thế hoặc sửa chữa nếu cần thiết.

5. Phù hợp với xe nâng

Thanh chắn cần phù hợp với kiểu dáng và hình dáng của xe nâng. Nó cần được lắp đặt một cách chính xác để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Thanh bảo vệ dùng cho xe nâng Heli CBD20~30-460

Thanh bảo vệ dùng cho xe nâng Heli CBD20~30-460

Tóm lại, việc mua thanh chắn an toàn dành cho xe nâng đòi hỏi sự chú ý và cẩn trọng để đảm bảo rằng bạn mua được sản phẩm chất lượng và đáp ứng yêu cầu bảo vệ an toàn cho xe nâng. Hãy lưu ý các điểm trên để giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli, Heli... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504