Lọc

[Bảng giá] Bánh răng tốc độ cao xe nâng, cập nhật 2024

Bánh răng tốc độ cao dùng cho xe nâng là gì?

Bánh răng tốc độ cao trên xe nâng thường được sử dụng để truyền động và tăng tốc độ quay của hệ truyền động. Chúng thường được sử dụng trong hộp số hoặc hệ truyền động của xe nâng để cung cấp công suất và tăng tốc độ di chuyển.

Bảng giá bánh răng tốc độ cho xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bánh răng tốc độ cao Dùng cho các model: 7FD10 ~ 30,7FG10 1.800.000
Bánh răng tốc độ cao Dùng cho các model: TCM FD20~30, Baoli CPC10~35 1.650.000
Bánh răng tốc độ cao Dùng cho model: 4FG10 S~ 18,3-4FD20 ~ 25 1.700.000

Bánh răng tốc độ cao được làm bằng chất liệu gì?

Bánh răng tốc độ cao trên xe nâng thường được chế tạo từ các vật liệu chịu được tải trọng cao và có khả năng chịu ma sát và mài mòn. Chúng được thiết kế chính xác để đảm bảo sự chính xác và độ bền trong quá trình hoạt động liên tục.

Một hệ truyền động típ lệ trên xe nâng có thể bao gồm các bánh răng tốc độ cao, bánh răng trục, và trục để truyền động từ động cơ đến bánh xe. Thông qua sự kết hợp và tương tác của các bánh răng, hệ thống truyền động tạo ra lực và tốc độ cần thiết để nâng và di chuyển tải trọng trên xe nâng.

Bánh răng tốc độ cao xe nâng

Bánh răng tốc độ cao xe nâng

Các bánh răng tốc độ cao trên xe nâng thường phải được bảo trì và bôi trơn thường xuyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của chúng. Ngoài ra, việc kiểm tra và điều chỉnh hệ truyền động của xe nâng là một phần quan trọng trong việc bảo trì và sửa chữa xe nâng để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động tối ưu.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338