Lọc

[Bảng giá] Bánh răng tốc độ thấp xe nâng, cập nhật 2024

Bánh răng tốc độ thấp xe nâng là gì?

Bánh răng tốc độ thấp trên xe nâng là một thành phần quan trọng của hệ thống truyền động. Chúng được sử dụng để tăng lực và điều chỉnh tốc độ của xe nâng. Bánh răng tốc độ thấp là một bộ phận nằm trong hộp số của xe nâng.

Bảng giá bánh răng tốc độ thấp xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bánh răng tốc độ thấp Dùng cho các model: 7FD10 ~ J35,7FG10 ~ J35,7FGN15 ~ 30,7FDN15 3.300.000
Bánh răng tốc độ thấp Dùng cho model : 6FD20 ~ 30,6FDN20 ~ 30 3.200.000
Bánh răng tốc độ thấp Dùng cho Model: 8FD20 ~ J35,8FDN20 ~ 30 3.500.000
Bánh răng tốc độ thấp Dùng cho Model:  TCM FD20 ~ 30VC, FG20 ~ 30 3.000.00
Bánh răng tốc độ thấp Dùng cho model: 3-4FD10 ~ 30,3-4FG10 ~ 30 3.100.000

Vai trò của bánh răng tốc độ thấp xe nâng

Công dụng chính của bánh răng tốc độ thấp là chuyển đổi và tăng cường mô-men xoắn từ động cơ thành một mô-men xoắn lớn hơn để đáp ứng yêu cầu vận hành của xe nâng. Khi bạn điều chỉnh tốc độ của xe nâng, bánh răng tốc độ thấp sẽ chuyển đổi lực và mô-men từ động cơ sang các bánh răng khác trong hệ thống truyền động, giúp tạo ra một lực đủ mạnh để di chuyển và nâng các tải trọng nặng.

Bánh răng tốc độ thấp dùng cho xe nâng

Bánh răng tốc độ thấp xe nâng được làm bằng chất liệu gì?

Bánh răng tốc độ thấp thường được làm từ thép chất lượng cao hoặc các vật liệu chống mài mòn và chịu lực tốt. Chúng thường được thiết kế để chịu được tải trọng lớn và hoạt động một cách hiệu quả và bền bỉ trong môi trường làm việc khắc nghiệt của xe nâng.

Khi sử dụng xe nâng, quan trọng để bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ các thành phần của hệ thống truyền động, bao gồm bánh răng tốc độ thấp. Đảm bảo rằng bánh răng tốc độ thấp hoạt động một cách đúng đắn sẽ giúp tăng tuổi thọ và độ tin cậy của xe nâng và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0975926504