Lọc

[Bảng giá] Bánh răng lùi xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Bánh răng lùi xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bánh răng lùi Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 30Z5 1.800.000
Bánh răng lùi Dùng cho xe nâng TCM FD35 ~ 50T8 / Z7 2.500.000
Bánh răng lùi Dùng cho xe nâng Heli CPCD50 ~ 100 3.000.000
Bánh răng lùi Dùng cho xe nâng Baoli CPC10 ~ 35 2.000.000
Bánh răng lùi Dùng cho xe nâng Nissan J01 / J02 1.900.000

Bánh răng lùi xe nâng là gì?

Bánh răng lùi là một phần của hệ thống truyền động của xe nâng và có chức năng giúp xe di chuyển theo hướng ngược lại. Khi bánh răng lùi được kích hoạt, nó sẽ tạo ra một lực đẩy ngược lại để xe nâng di chuyển lùi.

Chức năng của bánh răng lùi xe nâng

Bánh răng lùi thông thường được thiết kế và lắp đặt trong hộp số của xe nâng. Hộp số này bao gồm các bánh răng khác nhau để điều chỉnh hướng di chuyển và tốc độ của xe.

Nếu bạn đang tìm mua bánh răng lùi cho xe nâng, bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp phụ tùng xe nâng hoặc các cửa hàng chuyên dụng trong ngành công nghiệp nâng hạ. Để tìm được bánh răng lùi chính xác cho xe nâng của bạn, thông thường bạn sẽ cần cung cấp thông tin về loại xe nâng, hãng sản xuất và mã model của nó.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng việc thay thế bánh răng lùi là một công việc kỹ thuật và cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm hoặc nhân viên chuyên nghiệp.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338