Lọc

[Bảng giá] Vô lăng xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Vô lăng xe nâng, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
 Vô lăng lái Dùng cho model: FD20 ~ 30T3 3.500.000
Vô lăng lái Dùng cho model: Heli H2000 CPCD10 ~ 100 3.200.000
Vô lăng lái Dùng cho model: Heli G series CPCD10 ~ 30 3.100.000
Vô lăng lái Dùng cho model : B15SE 3.300.000
Vô lăng lái Dùng cho model: FD35T-M2WO3 3.350.000

Vô lăng lái xe nâng là gì?

Vô lăng lái xe nâng (forklift steering wheel) là thành phần trên bảng điều khiển của xe nâng, được sử dụng để điều khiển hướng di chuyển của xe và định hình hướng di chuyển của càng nâng.

Vô lăng lái xe nâng thường có hình dạng giống với vô lăng trên các loại xe ô tô khác, bao gồm một bánh lái và một trục kết nối với hệ thống lái. Khi người lái quay vô lăng, nó truyền động lực đến hệ thống lái của xe nâng, làm cho bánh lái chuyển động và thay đổi hướng di chuyển của xe.

Vô lăng lái xe nâng Heli H2000 CPCD10 ~ 100

Vô lăng xe nâng là gì?

Các loại vô lăng lái xe nâng có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết kế của từng loại xe. Một số loại vô lăng có tính năng bổ sung như điều chỉnh độ nghiêng và độ cao để phù hợp với người lái. Một số xe nâng cũng có tích hợp các bộ điều khiển khác trên vô lăng, chẳng hạn như các nút bấm để điều khiển càng nâng hoặc các chức năng khác của xe.

Vô lăng lái xe nâng đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển xe nâng một cách chính xác và an toàn. Người lái cần phải thực hiện các phép toán và điều chỉnh vô lăng một cách nhạy bén để điều hướng xe nâng và tải trọng một cách chính xác trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338