Lọc

[Bảng giá] Moay ơ lái xe nâng, cập nhật 2024

[Bảng giá] Moay ơ lái xe nâng, cập nhật 2024

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Moay ơ lái Dùng cho xe nâng Toyota 3-8FD20-30 2.000.000
Moay ơ lái Dùng cho xe nâng Toyota model 3-8FD20-30, 5-6FB30 2.200.000

Moay ơ lái - Phụ tùng xe nâng hàng chính hãng

Moay ơ lái xe nâng hàng

Moay ơ lái (tiếng Anh: steering axle) là một bộ phận quan trọng trên xe nâng, giúp xe di chuyển và thay đổi hướng đi của xe. Trên xe nâng, trục moay ơ lái thường được gắn phía trước của xe và được kết nối với bánh xe trước.

Khi người lái điều khiển bánh lái, thì trục moay ơ lái cũng xoay theo và dẫn đến xoay các bánh xe trước, từ đó thay đổi hướng di chuyển của xe. Bên cạnh chức năng điều khiển hướng đi, trục moay ơ lái còn giúp giảm tác động lên bánh xe khi xe di chuyển trên địa hình không bằng phẳng, tạo sự ổn định cho xe.

Bảo trì và bảo dưỡng Moay ơ lái xe nâng hàng

Bảo trì và bảo dưỡng trục moay ơ lái của xe nâng hàng là rất quan trọng để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe. Dưới đây là một số lời khuyên để bảo trì và bảo dưỡng trục moay ơ lái của xe nâng hàng:

1. Kiểm tra định kỳ: Bạn nên thường xuyên kiểm tra trục moay ơ lái của xe nâng hàng để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động đúng cách và không bị hư hỏng.

2. Kiểm tra bảo dưỡng: Theo lịch trình bảo dưỡng của nhà sản xuất, bạn nên thực hiện bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo trục moay ơ lái hoạt động tốt nhất có thể. Bảo dưỡng bao gồm việc kiểm tra, thay thế hoặc bôi trơn các linh kiện cần thiết trên trục moay ơ lái.

3. Thay thế linh kiện: Nếu bạn phát hiện các linh kiện trên trục moay ơ lái bị hư hỏng hoặc mòn, bạn cần phải thay thế chúng ngay lập tức. Việc sử dụng các linh kiện không hoạt động đúng cách có thể gây ra tai nạn và hư hỏng nghiêm trọng cho xe.

4. Vệ sinh: Bạn nên vệ sinh trục moay ơ lái định kỳ để đảm bảo rằng chúng không bị mòn hoặc bị ăn mòn. Nếu trục moay ơ lái bị mòn hoặc bị ăn mòn, chúng sẽ không hoạt động tốt và có thể dẫn đến tai nạn.

5. Điều chỉnh: Nếu xe của bạn bị nghiêng hoặc không cân bằng, bạn cần phải điều chỉnh trục moay ơ lái để đảm bảo xe di chuyển ổn định và an toàn.

Do vai trò quan trọng của trục Moay ơ lái trong việc điều khiển xe nâng, việc bảo dưỡng và thay thế các linh kiện liên quan đến trục moay ơ lái cũng rất cần thiết để đảm bảo an toàn và độ tin cậy của xe.

Lựa chọn địa điểm cung cấp Moay ơ, phụ tùng xe nâng hàng

Moay ơ lái xe nâng hàng

Moay ơ lái xe nâng hàng

Việc lựa chọn địa điểm cung cấp moay ơ và phụ tùng xe nâng hàng là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp phụ tùng xe nâng

  1. Chọn nhà cung cấp uy tín: Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có thâm niên hoạt động lâu năm để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nên tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp trên mạng hoặc thông qua đánh giá của khách hàng trước đó.

  2. Chọn sản phẩm chất lượng: Bạn nên chọn các sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nên tìm hiểu về các sản phẩm và các tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn.

  3. Tìm hiểu về chính sách bảo hành: Bạn nên tìm hiểu về chính sách bảo hành và hậu mãi của nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn có thể được hỗ trợ trong trường hợp có vấn đề với sản phẩm.

  4. Kiểm tra giá cả: Bạn nên so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau để chọn được nhà cung cấp phù hợp với ngân sách của bạn. Tuy nhiên, không nên chọn nhà cung cấp chỉ vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm.

  5. Đánh giá phản hồi của khách hàng: Nên xem xét đánh giá phản hồi của khách hàng trên trang web của nhà cung cấp hoặc trên các diễn đàn để biết thêm thông tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338