Ắc quy khô Li-ion (Lithium - Ion), Trái tim xe nâng điện

Ắc quy là bộ phận quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một chiếc xe nâng điện,  nó được ví như là trái tim của một chiếc xe nâng điện.

Việc ứng dụng ắc quy khô Li-ion (Lithium- Ion) vào xe nâng điện được coi như một bước đột phá cho dòng xe nâng điện này với các ưu điểm vượt trội sau

- Khả năng lưu trữ điện năng gấp 6 lần ắc quy axit thông thường:

- Tăng thời gian sử dụng, giảm thời gian sạc:

Bình ắc quy axit thông thường thời gian để sạc đầy là 8h. Nhưng đối với ắc quy khô Li-ion thời gian sạc đầy chỉ còn 1- 2 giờ cho 8-12 giờ sử dụng.

                                Thời gian sạc giảm

Bên cạnh đó, việc sạc nhanh liên tục đối với các loại xe nâng chạy ắc axit quy thông thường sẽ làm dung lượng tối đa của ắc quy giảm xuống. Trong khi đó, ắc quy khô Li-ion (Lithium- Ion) luôn duy trì được dung lượng tối đa.

- Giảm mức bảo trì bảo dưỡng:

Ắc uy thông thường sau mỗi lần sạc để  tránh sự giảm sút dung dịch điện phân, cần phải bảo dưỡng như châm nước cất, nhưng đối với ắc quy khô Li-ion (Lithium- Ion) việc bảo dưỡng sau mỗi lần sạc là không cần thiết.

- Trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với ắc quy thông thường

Li-ion là loại ắc quy siêu nhẹ với trọng lượng bằng 1/3 so với ắc quy axit chì có cùng công suất

Được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt hơn ắc quy axit chì

Bình ắc quy được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

                  Bình được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt

- Thân thiện với môi trường và con người.

Bình ắc quy thông thường khi sạc ở nhiệt độ sôi của axit sẽ có hơi thoát ra mang theo chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người. Với ắc quy khô Li-ion (Lithium- Ion) lượng khí thải bằng 0, không có kim loại nặng, không bay hơi  axit khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của ắc quy axit.

                Bình ắc quy thân thiện với môi trường

- Hiệu quả kinh tế

Nhờ có hiệu suất sử dụng trên 90% cùng nội trở thấp giúp sạc nhanh, giảm tải cho bộ phận nạp điện cho xe và tiết kiệm nhiên liệu,  Bình ắc quy khô Li-ion (Lithium- Ion) có tuổi thọ tới 4-5 năm.

 Trong khi đó ắc quy chì tuổi thọ chỉ khoảng 1 năm do hiệu suất sử dụng thấp, nội trở cao làm cho tốn kém nhiên liệu khi vận hành, giảm tuổi thọ động cơ xe. Chi phí để trang bị một bộ ắc quy ban đầu rẻ hơn so với ắc quy khô Li-ion (Lithium- Ion) nhưng dần dần theo thời gian chi phí sẽ tăng lên trong quá trình sử dụng.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338