Ắc quy Thiên Năng - Ắc quy dành cho xe nâng hàng

Xe nâng hàng là công cụ để giúp việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Thiên Năng là tập đoàn lớn chuyên cung cấp các dòng ắc quy dành cho xe nâng hàng, giúp hỗ trợ cho thiết bị vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và lâu bền nhất.

Ắc quy thương hiệu Thiên Năng

Thiên Năng cung cấp ắc quy axit-chì mạnh mẽ cho các thiết bị xử lý vật liệu, như xe nâng, xe nâng người, ngăn xếp, GSV, AGV, v.v., để sắp xêp, vận chuyển mọi sản phẩm trong kho hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Tuân thủ các tiêu chuẩn DIN và BS, ắc quy xe dành cho xe nâng điện được bán của chúng tôi đủ mạnh để khởi động phương tiện xử lý của bạn và vận chuyển các vật liệu nặng một cách ổn định.

Qúa trình sản xuất ắc quy được sản xuất với công nghệ GEL, cùng khả năng chịu nhiệt độ khắc nghiệt tốt giúp xe nâng có thể thích ứng hiệu quả với môi trường ngoài trời và có thể cung cấp năng lượng liên tục cho công việc ngoài trời. 

Ắc quy Thiên Năng là tập đoàn lớn mạnh chuyên sản xuất ắc quy ở Trung Quốc, Thiên năng có thể cung cấp cho xe nâng hàng nhiều dòng ắc quy axit cho xe nâng với vòng đời lên tới 1500 lần chu kỳ nạp xả

Đặc điểm kỹ thuật dòng Pin Axit thương hiệu Thiên Năng

Tên sê-ri Độ dốc sản phẩm Điện áp định mức/V Sức chứa giả định Dải công suất/Ah Tuổi thọ thiết kế/25℃
PZV premium 2V C5 110~360 80% DOD 600~800 lần
PZB standard 2V C5 50~1000 80% DOD 1500 lần
PZS standard 2V C5 120~1550 80% DOD 1500 lần

a. Dòng PZV

Ắc quy thương hiệu Thiên Năng

Pin kéo loại Gel

Sê-ri PZV/PBV tích hợp chất điện phân gel nano đã được cấp bằng sáng chế với công nghệ cấp bằng sáng chế quốc gia. Những loại pin kéo này tự hào có khả năng đạp sâu rất cao. So với các loại pin kéo khác, dòng này rất phù hợp cho các ứng dụng kéo ngoài trời do hiệu suất tuyệt vời của nó ở nhiệt độ thấp.

Ưu điểm của dòng Pin này mang lại :

Bảo trì miễn phí : Phân tầng axit 0%

Cấu trúc niêm phong tuyệt vời với chất điện phân nano silica gel mang lại hiệu suất tuyệt vời ở nhiệt độ thấp với khả năng chống phóng điện sâu tuyệt vời

Vòng đời dài: >600 chu kỳ @ 80%DOD

Thiết kế tấm hình ống tiên tiến của châu Âu có thể ngăn chặn hiệu quả sự thất thoát vật liệu hoạt tính trong quá trình vận hành, điều này tiếp tục cung cấp đủ dung lượng và kéo dài tuổi thọ của loạt tế bào lưu trữ chì PZV/PBV của chúng tôi.

Tỷ lệ tự xả thấp : <3%

Bằng sáng chế Hợp kim đất hiếm với công thức dán đặc biệt cho phép duy trì dung lượng tuyệt vời trong tình huống chờ và lưu trữ. Pin kéo hoàn hảo cho xe nâng.

b. Dòng PZB

Ắc quy thương hiệu Thiên Năng

Ắc quy kéo Dòng BS

Ắc quy xe nâng PZB/PZS Series có thể đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của tiêu chuẩn BS/DIN. Với vòng đời 1500 chu kỳ @ 80% DOD, loại ắc quy kéo được bán tại Tập đoàn Tianneng này có mức năng lượng cao và độ tin cậy cao cho các ứng dụng lực kéo công nghiệp.

Ưu điểm của dòng ắc quy này mang lại

Tuổi thọ siêu chu kỳ: 1500 chu kỳ @80%DOD.

Tấm dạng ống tiên tiến của Châu Âu với công thức dán đặc biệt giúp tối ưu hóa hiệu suất phản ứng, cung cấp đủ công suất và kéo dài tuổi thọ chu trình.

Khả năng kéo tuyệt vời

Lưới xe nâng đất hiếm đã được cấp bằng sáng chế của tế bào tích lũy axit-chì của chúng tôi có tính dẫn điện mạnh, tăng cường khả năng chống ăn mòn lên 50% và đảm bảo vận hành lực kéo hạng nặng

Mức độ bảo trì thấp

Cấu trúc niêm phong đầu cuối được cấp bằng sáng chế hoàn toàn ngăn chặn sự phát triển của tấm và rò rỉ chất lỏng, ít phải bảo trì hơn với nắp nạp tự động

Sử dụng ắc quy Thiên Năng do TFV Industries cung cấp sẽ giúp bạn vận hành xe nâng tốt hơn. Hơn nữa dòng ắc quy Thiên Năng mang lại cho bạn sự an toàn cũng như độ bền cao. Sử dụng sản phẩm lâu dài sẽ giúp bạn giảm nhiều chi phí đầu tư.

 

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919 159 338