Bạn cần tìm dịch vụ cho thuê xe nâng tại Ninh Bình giá rẻ?

>>Bạn đang băn khoăn không biết nơi nào cho thuê xe nâng giá rẻ tại Ninh Bình?

>>Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của TFV?

Chọn lựa đơn vị có dịch vụ thuê xe nâng tại Ninh Bình là một trong những mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Tại một tỉnh đang có tốc độ phát triển nhanh chóng như Ninh Bình hiện nay, việc tìm kiếm địa điểm thuê xe nâng không khó. Tuy nhiên, làm thế nào mới có thể chọn lựa được đơn vị uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này.

Gợi ý cách thức để lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng tại Ninh Bình tốt nhất

Việc cân nhắc và cẩn trọng khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng là cần thiết. Bởi lẽ, chúng có tác động trực tiếp đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Tại tỉnh Ninh Bình, hiện nay các đơn vị cho thuê xe nâng mọc lên “như nấm sau mưa” để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Mặc dù vậy, không phải tất cả đều có chất lượng tốt.

Tìm kiếm địa chỉ có dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Ninh Bình tốt không hề dễ

Tìm kiếm địa chỉ có dịch vụ cho thuê xe nâng tại Ninh Bình tốt không hề dễ

Cách tốt nhất mà các chuyên gia gợi ý dành cho các doanh nghiệp đó chính là bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín. Những địa chỉ cho thuê xe nâng tại Ninh Bình có tên tuổi bao giờ cũng sẽ có được một phần sự an tâm và đảm bảo. Đặc biệt, chúng cũng có mức giá tương đối hợp lý.

Hiện nay, TFV chính là cái tên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Ninh Bình tại TFV?

Yếu tố đầu tiên mà nhiều người quyết định lựa chọn TFV đó chính là bởi mức giá. Hiện nay, công ty thực hiện cho thuê xe nâng cũ với khung giá rất tốt và cạnh tranh. Đặc biệt, đơn vị này còn khuyến khích, hỗ trợ để doanh nghiệp có thể trả góp. Đây là lợi thế đặc biệt của cho thuê xe nâng tại Ninh Bình của TFV. 

TFV là đơn vị có chất lượng xe nâng tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của TFV tại Ninh Bình, khách hàng còn nhận được các lợi ích như:

- Miễn phí cho doanh nghiệp FDI giai đoạn xây dựng.

- Hỗ trợ cho thuê pin Lithium với khả năng hoạt động 3 ca liên tục.

- Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội, đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như Xe nâng Baoli, xe nâng Toyota CT Power, xe nâng Komatsu,... Với mong muốn đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng, TFV cung cấp các dòng xe từ 1 đến 32 tấn bao gồm các chủng loại xe nâng:

- Tiết kiệm chi phí đầu tư của doanh nghiệp so với việc mua xe nâng mới.

- Thời gian thuê xe linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp theo ngày theo tháng, theo năm.

- Tiết kiệm thời gian bảo trì bảo dưỡng.

- Luôn đảm bảo hiệu quả công việc mà không lo kỹ thuật hoặc sự cố.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Là tỉnh có tiềm năng và thế mạnh phát triển công nghiệp vật liệu xây dựng với số lượng nhà máy sản xuất xi măng nhiều. Ninh Bình năm 2019 có tổng giá trị sản xuất công nghiệp đạt hơn 49,2 nghìn tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2017, vượt gần 5,2% kế hoạch. Ninh Bình hiện phát triển rất mạnh các dự án công nghiệp sản xuất ô tô, sản xuất linh kiện điện tử. TFV thực hiện cho thuê tại mọi khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

TFV thực hiện cho thuê tại mọi KCN trên địa bàn tỉnh

 • KCN Tam Điệp
 • KCN Ninh Phúc
 • KCN  Nam tx. Ninh Bình
 • KCN Ninh Khánh
 • KCN Ninh Tiến
 • KCN Thiên Tôn
 • KCN Đồng Hướng
 • KCN Kim Chính
 • KCN Mai Sơn
 • KCN Khách Cư
 • KCN Khánh Nhạc
 • KCN Gián Khâu
 • KCN Gia Sinh
 • KCN Gia Vân
 • KCN Đồng Phong

TFV là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nâng hạ, chuyên cung cấp các sản phẩm xe nâng cũ, xe nâng mới Toyota CT Power, Komatsu tại thị trường Việt Nam.

Là đối tác hàng đầu của thương hiệu pin lihthium, ắc quy lithium EKT hàng đầu thế giới, đem đến giải pháp mới cho xe nâng hàng về sự tối ưu chi phí sử dụng.

Đạt nhiều danh hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như top 10 thương hiệu vàng về chất lượng,...

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

TFV đạt danh hiệu Top 10 về thương hiệu vang chất lượng quốc tế

Kho xe nâng cũ tại TFV

Kho xe nâng cũ tại TFV

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của TFV chuyên nghiệp

Các xe nâng của TFV đều được kiểm tra kỹ càng, bảo dưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng.

Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ với dịch vụ cho thuê xe nâng tại Ninh Bình để có thể được tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay hôm nay!

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338