Bánh xe nâng hàng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Những chiếc bánh xe trở thành những người bạn không thể thiếu của một chiếc xe nâng, giúp xe nâng vận hành tốt, đảm bảo năng suất, giúp công việc nâng hạ trở lên trơn tru, không bị gián đoạn.

Bánh xe nâng hàng

Cùng với sự phát triển kinh tế là sự hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất, giúp tăng năng suất lao động, giải phóng sự lao động tay chân. Việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa bằng tay chân đã dần biến mất, thay vào đó là những chiếc xe nâng hàng to khỏe, vạm vỡ. Đồng hành với những chiếc xe nâng là những chiếc bánh xe bền bỉ, chắc chắn. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ cung cấp bánh xe nâng hàng ra đời.

Những chiếc bánh xe trở thành những người bạn không thể thiếu của một chiếc xe nâng, giúp xe nâng vận hành tốt, đảm bảo năng suất, giúp công việc nâng hạ trở lên trơn tru, không bị gián đoạn.

Bánh xe nâng hàng

Bất kỳ một sản phẩm nào theo thời gian cũng bị hư hỏng không ít thì nhiều bởi rất nhiều lý do: sự tác động của môi trường, lực ma sát khi làm việc, phải chở những trọng tải quá lớn, nhiệt độ hàng hóa cao... Đối với một chiếc xe nâng hàng, nhiệm vụ chính là di chuyển, nâng hạ hàng hóa với trọng tải lớn từ khu vực này sang khu vực khác, nên bao nhiêu sức nặng đè lên "đôi vai nhỏ" của những chiếc bánh xe nâng. Thế nên bánh xe nâng là bộ phận phụ tùng quan trọng vô cùng đối với xe nâng. Nếu bánh xe nâng bị hư hỏng, chiếc xe nâng sẽ trở nên vô dụng, các công việc nâng hạ hàng hóa bị đình trệ, làm ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc.

Bánh xe nâng là bộ phận vô cùng quan trọng của xe nâng hàng

Một chiếc bánh xe nâng tốt cần có độ ma sát cao, sức chịu lực tốt, khả năng chống trơn trượt cao, độ bám đường tối ưu, giúp đảm bảo an toàn cho người lái xe nâng và chiếc xe nâng khi làm việc. Bánh xe nâng cần chịu lực tốt, chịu được  những  tải trọng hàng hóa lớn, bánh lái luôn giữ được thăng bằng để công việc nâng hạ hàng hóa đạt nâng suất cao nhất.

Mỗi loại xe nâng lại có những chiếc bánh xe nâng khích thước khác nhau, chất liệu khác nhau. Đại lý xe nâng Toyota Việt Nam - TFV cung cấp các loại xe nâng hàng, thiết bị gắn kèm xe nâng, phụ tùng xe nâng, máy móc thi công, sản phẩm cơ khí theo yêu cầu, bánh xe nâng, ắc quy xe nâng, bộ sạc xe nâng, lốp xe nâng... mang tới nhiều giải pháp nâng hạ, phụ tùng nâng hạ cho quý khách hàng thỏa sức chọn lựa.

 

Bánh xe nâng hàng do TFV cung cấp

Bánh xe nâng hàng tại kho của TFV

Những chiếc bánh xe nâng do TFV cung cấp có nhiều kích thước khách nhau, phù hợp với nhiều loại xe của nhiều hãng xe nâng khác nhau: Toyota, Huyndai, Komatsu, Nissan... Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ minh bạch, có tem chống hàng giả, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bánh xe nâng hàng tại kho của TFV

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bánh xe nâng hàng, xe nâng hàng, máy móc thi công, sản phẩm cơ khí theo yêu cầu, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0888 588 233 để được tư vấn tận tình nhất.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338