Bình điện xe nâng hàng chính hãng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

TFV cung cấp bình điện ắc quy xe nâng cho tất cả các loại xe nâng hàng trên thị trường hiện nay. Khi có nhu cầu về bình điện xe nâng hoặc cần thông tin hỗ trợ, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

Bình điện xe nâng hàng chính hãng

TFV cung cấp bình điện ắc quy xe nâng cho tất cả các loại xe nâng hàng trên thị trường hiện nay. Khi có nhu cầu về bình điện xe nâng hoặc cần thông tin hỗ trợ, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

1.Bình điện xe nâng (ắc quy xe nâng) là gì?

Bình điện xe nâng hay còn gọi là ắc quy xe nâng hoặc ắc quy forklift là một loại ắc quy Axit – chì dạng hở (có thể bổ xung dung dịch axit hoặc nước cất từ bên ngoài), có khả năng phóng xả sâu có tác dụng cung cấp điện cho các loại xe nâng, xe forklift hoạt động ổn định trong thời gian dài.


Cung cấp bình điện xe nâng

Đây là thiết bị cần thiết trên một chiếc xe nâng điện có khả năng tích trữ năng lượng điện dưới dạng hóa năng và phóng điện để cung cấp cho các thiết bị điện sử dụng điện trên xe nâng hàng như: còi, xi nhan, đèn thắng, CDI-DC… dưới dạng điện năng.

2. Cấu tạo của bình ắc quy xe nâng

Ắc quy xe nâng được ghép nối tiếp giữa các cells lại với nhau (mỗi cell có điện áp 2V).

Ví dụ : 1 bộ ắc quy Forklift 48V – 400Ah bao gồm 24 cells ghép nối tiếp lại với nhau mỗi cell là 2V – 400Ah.

Những ắc quy xe nâng hàng do TFV cũng cấp có khả năng phóng điện liên tục trong thời gia dài (trung bình 8 – 12h), tuổi thọ và độ bền cao (từ 5 – 10 năm tùy thuộc môi trường và điều kiện làm việc), dễ sử dụng và bảo quản, dễ thay thế và sửa chữa khi cần.


Ắc quy xe nâng hàng

Sau khi ghép thành 1 bộ ắc quy xe nâng hàng hoàn chỉnh sẽ được đóng thành từng kiện gỗ vững chắc, được bao bọc cẩn thận đóng vào contaner và vận chuyển về Việt Nam.

3. Ưu điểm vượt trội của ắc quy Forklift là gì?

Tất cả các loại xe nâng hàng như: xe nâng điện, xe dầu, xe nâng xăng, xe nâng rechtruck, các loại xe kéo pallet, xe nâng đứng lái, xe nâng ngồi lái… đều phải sử dụng bình ắc quy xe nâng.

Đặc biệt kích thước bình điện của xe nâng điện to gấp nhiều lần bình ắc quy của các loại xe nâng khác vì xe điện cần động cơ chính là ác quy điện.

Những loại ắc quy xe nâng điện thường có hiệu điện thế 24V, 36V, 48V, 72V, 80V…. và có dung lượng trải dài từ 170Ah lên đến hơn 1000Ah.


Kho hàng bình điện xe nâng của chúng tôi

4. Xe nâng của bạn loại bình điện ắc quy nào?

Để có thể biết chính xác xe nâng của mình cần loại bình điện ắc quy nào, Quý khách hàng cần lưu ý các thông tin sau:

- Nâng của bạn hiệu gì, model xe, serial xe, công suất hoạt động của xe.

- Các thông số của bình điện (thường in trên mạc bình) như: Điện áp V, công suất lưu trữ Ah/5Hr hoặc Ah/6Hr.

- Tuổi thọ, và thời gian hoạt động của bình.

- Thông số vỏ sắt của bình điện Length x Width x Height (Dài x Rộng x Cao).

- Thông số máy sạc bình điện xe nâng (Chager) như: Nguồn vào máy sạc (Input), đầu ra máy sạc (Output).​

Khi có nhu cầu về bình điện xe nâng hoặc cần thông tin hỗ trợ, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0916 929 883 hoặc 0888 588 233 để được tư vấn tận tình nhất!

Anh Vân

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0978990682