Lọc

[Bảng giá] Bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng, cập nhật 2024

Bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng chính hãng, mới 100%

Bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng của hộp số xe nâng, được sử dụng để chuyển động từ động cơ đến hệ thống bánh xe

Bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng là gì?

Bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng, đóng vai trò truyền động từ động cơ đến hệ thống bánh xe. Vì thế, việc sử dụng bộ bánh răng chất lượng cao và bảo trì định kỳ sẽ giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của xe nâng.

Bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng được thiết kế với các bánh răng đặt trên trục động cơ và trục đầu ra, cùng với các bộ phận khác như trục trung gian, vòng bi, v.v. Khi động cơ hoạt động, nó tạo ra một lực xoắn trên trục động cơ, và bộ bánh răng sẽ truyền lực xoắn đó đến trục đầu ra, kích hoạt hệ thống bánh xe và di chuyển xe nâng.

 Bộ bánh răng truyền động cơ dùng cho xe nâng Komatsu FD10~18N(F16D)

Bộ bánh răng truyền động cơ dùng cho xe nâng Komatsu FD10~18N(F16D)

Bảng giá bộ bánh răng truyền động cơ, cập nhật 2023

Tên phụ tùng Ghi chú Giá bán
Bộ bánh răng truyền động cơ Dùng cho xe nâng Heli CPCD20~35 3.500.000
Bộ bánh răng truyền động cơ Dùng cho xe nâng Hangcha CPD20-30JD1 3.550.000
Bộ bánh răng truyền động cơ Dùng cho xe nâng Mitsubishi FD10~18N 3.760.000
Bộ bánh răng truyền động cơ Dùng cho xe nâng TCM FD20 ~ 35 3.680.000
Bộ bánh răng truyền động cơ Dùng cho xe nâng Heli CPCD20 ~ 35 3.500.000

Những lưu ý khi sử dụng Bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng

Để đảm bảo bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng hoạt động hiệu quả và bền bỉ, cần lưu ý các yếu tố như kích thước, độ chính xác, độ cứng và độ bền của bộ phận. Thông thường, các bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng được sản xuất bằng các loại vật liệu chất lượng cao như thép hợp kim, đảm bảo khả năng chịu tải cao và khả năng chống mài mòn.

Ngoài ra, việc kiểm tra và bảo dưỡng bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng thường xuyên cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của xe nâng. Nếu bộ bánh răng bị hỏng, nó có thể dẫn đến mất mát hiệu suất hoặc thậm chí là nguy hiểm cho người sử dụng xe nâng.

Tóm lại, bộ bánh răng truyền động cơ xe nâng là một phần quan trọng của xe nâng và cần được bảo trì định kỳ để đảm bảo hiệu suất tốt nhất. Bằng cách lựa chọn bộ bánh răng chất lượng cao và thực hiện bảo trì đúng cách, chủ sở hữu xe nâng có thể tăng tuổi thọ và hiệu suất của xe nâng.

TFV Industries là nhà phân phối bánh răng truyền động cơ dùng cho xe nâng TCM, Heli,  Hangcha, Mitsubishi

Bánh răng truyền động cơ xe nâng hiện tại TFV đang cung cấp:

- Bánh răng truyền động cơ xe nâng dùng cho xe nâng Heli model: CPCD20 ~ 35CPCD20 ~ 35CPCD10 ~ 25

- Bánh răng truyền động cơ xe nâng dùng cho xe nâng Hangcha model: CPD20-30JD1

- Bánh răng truyền động cơ xe nâng dùng cho xe nâng Mitsubishi model: FD10~18N

Công ty TNHH TFV Industries chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe nâng chính hãng, giá gốc- rẻ nhất thị trường. Với nhiều phụ tùng đa dạng cho các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu của các hãng: Toyota, Komatsu, TCM, Baoli,... bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo xe nâng của bạn vận hành trơn tru, bền bỉ.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338