Các loại xe nâng tay phổ biến

Xe nâng tay được biết đến là một thiết bị nâng hạ có kết cấu khá đơn giản và giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Cơ chế hoạt động của xe nâng tay chủ yếu là nâng hạ bằng tay hoặc kích chân để sử dụng. Chúng có khả năng nâng, hạ kéo pallet ở mức tải trọng thấp trong độ cao vừa phải. Đây là thiết bị được dùng nhiều trong các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp…

Hiện nay, xe nâng tay được chia thành 2 loại chính là: Xe nâng tay thấp xe nâng tay cao.

  1. Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp là thiết bị khá phổ biến, chúng được dùng để lôi kéo, di chuyển pallet từ vị trí này, sang vị trí khác.Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa khoảng 200m, chủ yếu nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 - 5 tấn.

Đây là loại xe dùng nhiều trong các nhà xưởng, kho bãi hay khu tập kết hàng hóa. Các loại xe này được trang bị nhiều tính năng nổi bật để đáp ứng yêu cầu công việc như:

Phần lớn xe đều được làm từ thép không gỉ. Bánh xe có thiết kế đặc biệt giúp xe nâng tay thấp có thể dễ dàng di chuyển trên các loại địa hình khác nhau. Hệ thống phanh tay đặc trưng giúp khóa lại được ngay tại vị trí đố. Trang bị van quá tải để bảo vệ xe. Mối hàn đính thanh kéo nhằm tăng độ an toàn. Bản lề cùng khung dễ dàng hạ, gập qua đó giúp tăng chiều cao tối thiểu của nĩa.

xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp

  1. Xe nâng tay cao

Khác với loại xe nâng trên, xe nâng tay cao được sử dụng nhiều hơn cả. Xe để nâng hàng hóa, giá kệ hoặc hạ nó xuống để sắp xếp ngăn nắp.

Xe nâng tay cao có khả năng nâng cao tối đa 3.5m và tải trọng có thể từ 400 - 5 tấn. Vì tính năng được trang bị nên xe nâng tay cao thường được dùng nhiều trong di chuyển hàng hóa vào kho hoặc xếp hàng lên oto, container… Nhờ thiết kế nhỏ gọn, xe còn có thể dùng trong diện tích chật hẹp.

Ngoài ra, xe nâng tay cao còn có thể mang đi cùng để chủ doanh nghiệp vận chuyển, nâng hạ trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa.

Với trang bị tính năng hiện đại, xe nâng tay cao sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Đặc biệt, tiết kiệm chi phí thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa. Xe nâng tay cao được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa.

xe nâng tay cao

  1. Xe nâng điện lái tay

Ngoài 2 loại xe nâng tay trên thì xe nâng điện lái tay cũng được ứng dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp.

Xe nâng điện lái tay cũng được là một trong những loại xe nâng tay. Loại xe này có khả năng nâng, hạ, di chuyển bằng điện giúp tiết kiệm sức lao động và nâng cao hiệu suất làm việc.

xe nâng tay

Xe nâng điện lái tay

Xe nâng điện lái tay thích hợp dùng trong kho xưởng, nhà máy có diện tích nhỏ để tiện lợi cho quá trình bốc dỡ hàng hóa.

Trên đây là một số thông tin về các loại xe nâng tay phổ biến trên thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết về xe nâng hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ các chuyên viên.

Trở thành cộng tác viên của TFV
Trở thành cộng tác viên của TFV

Chúng tôi đào tạo kiến thức bán hàng, kiến thức kỹ thuật, cung cấp giá cả tất cả các sản phẩm TFV đang cung cấp, chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách đại lý và cộng tác viên cho những người phù hợp, hãy tham gia GROUP Facebook của chúng tôi ngay.

Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính
Mua xe nâng trả góp bằng hình thức Thuê tài chính

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuê hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê; sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho bên thuê.

Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành
Thông tin tư vấn từ các chuyên gia trong ngành

Chúng tôi cung cấp miễn phí (cho khách hàng của TFV) và có phí các loại Tài liệu sửa chữa, tài liệu bảo dưỡng, tài liệu vận hành và kinh nghiệm xử lý sự cố, kiến thức tư vấn chuyên sâu từ các hãng xe nâng, ăc hàng đầu thế giới

Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội

TFV gắn liền việc kinh doanh và tồn tại của mình như một thành viên có ý thức trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, đào tạo con người và đóng góp cho xã hội những việc hữu ích cần thiết.

Messenger Xe nâng TFV 0919159338