Cách chọn hãng pin lithium ion đáng tin cậy trong ngành xe nâng

Cách chọn nhà sản xuất Pin Lithium ion đáng tin cậy trong ngành thiết bị nâng hạ

Khi Pin lithium-ion ngày càng trở nên đáng tin cậy hơn, nó đã thúc đẩy sản xuất pin lithium tăng mạnh. Vì vậy, làm thế nào để chọn một nhà sản xuất pin đáng tin cậy và làm thế nào để xác định pin đã trở nên quan trọng.

Mục lục

1. Kiểm tra độ tin cậy từ nhà sản xuất

2. Kiểm tra các vấn đề liên quan tới an toàn

3. Kiểm tra khả năng cung cấp dịch vụ sau bán hàng

1. Kiểm tra độ tin cậy của nhà sản xuất

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà sản xuất pin lithium, bạn không thể chắc chắn rằng các doanh nghiệp này có nhà máy và giấy chứng nhận hay không, vì vậy bạn không thể chắc chắn rằng pin lithium do họ sản xuất có an toàn, đáng tin cậy hay không và quyền lợi của khách hàng. và người tiêu dùng không thể được đảm bảo. Nếu bạn muốn xem quy mô thực tế của các nhà sản xuất pin lithium, bạn phải đích thân xác minh, kiểm tra giấy tờ chứng nhận chất lượng, kiểm tra xem thiết bị và nhà xưởng có đạt tiêu chuẩn hay không, sản phẩm có giấy chứng nhận hay không và họ có hợp tác với khách hàng nổi tiếng hay không, v.v.

Nhà máy sản xuất pin Lithium Eikto

Khi nói về chất lượng của pin lithium, hai khía cạnh thường được nhắc đến nhiều nhất, đó là công nghệ sản xuất cell và tích hợp gói. Từ thiết kế pin cho đến lựa chọn nguyên liệu, gia công, thành phẩm đều khác nhau về trình độ công nghệ sản xuất của các nhà sản xuất. Vì vậy, bạn phải quan tâm đến việc kiểm soát chất lượng ắc quy ở hai khía cạnh này của nhà máy.

Robot sản xuất cell pin lithium EKT

Robot sản xuất cell pin lithium EKT

2. Kiểm tra các vấn đề liên quan tới an toàn

Đối với pin lithium, điều quan trọng nhất là sự an toàn của nó. Khuyên bạn nên chọn những loại pin lithium có đảm bảo chứng nhận quốc gia, những loại pin này đã được cơ quan kiểm định an toàn quốc gia chứng nhận an toàn và yên tâm hơn khi sử dụng. Đây là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành sản xuất pin lithium.

Vào năm 2020, EKT và TUV đã hợp tác để đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn ắc quy công nghiệp. Sau gần một năm cống hiến, giờ đây chúng tôi tự hào đứng trong số ít các nhà cung cấp pin đầu kéo Lithium đã được kiểm tra và chứng nhận TUV.

EKT đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu âu TUV

EKT đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu TUV

3. Kiểm tra khả năng cung cấp dịch vụ sau bán hàng

Chỉ những nhà sản xuất có dịch vụ tốt mới có thể khiến khách hàng không phải lo lắng. Thời gian bảo hành của các sản phẩm pin lithium và dịch vụ sau bán hàng của các nhà sản xuất là rất quan trọng.

Để chọn đúng pin lithium, bạn phải chọn một nhà sản xuất pin lithium đáng tin cậy. Lựa chọn loại pin tốt nhất cho hoạt động của bạn có thể là một quá trình rộng rãi, vì có nhiều yếu tố cần xem xét. Pin lithium EIKTO, với tư cách là nhà cung cấp giải pháp & hệ thống pin lithium công nghiệp. Pin lithium của chúng tôi có ưu điểm là ít bảo trì hơn, ít rủi ro bảo mật hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Chúng ta có thể thực hiện đôi bên cùng có lợi cho cả môi trường và hiệu quả tổng thể của hoạt động.

dịch vụ sau bán hàng pin lithium EKT

Bạn muốn biết thêm? Vui lòng xem Pin lithium xe nâng, xe điện | Cấu tạo, ưu điểm, lý do sử dụng ? TFV, và vui lòng liên hệ với chúng tôi tại sales@tfv.vn - TFV là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của EKTO tại Việt Nam

Tags :
Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0919159338