Cách chọn nhà sản xuất pin lithium ion đáng tin cậy trong ngành xử lý vật liệu

Pin Lithium là dòng Pin sạch được thiết kế để cung cấp năng lượng cho xe nâng điện hoạt động. Nó được chế tạo nhằm mục đích thay thế ắc quy axit chì cho xe nâng điện trong tương lai. Khi Pin Lithium ngày càng được sử dụng nhiều và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, thì việc sản xuất và chế tạo Pin ngày càng tăng mạnh. Vì vậy làm thế nào để lựa chọn được một nhà cung cấp Pin Lithium đáng tin cậy là một vấn đề rất quan trọng.

Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn cần phải:

Mục lục

1. Kiểm tra độ tin cậy của nhà sản xuất

2. Kiểm tra hoạt động an toàn

3. Kiểm tra khả năng dịch vụ sau

Kiểm tra độ tin cậy của nhà sản xuất

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà sản xuất pin lithium, bạn không thể chắc chắn rằng các doanh nghiệp này có nhà máy và giấy chứng nhận hay không. Chính vì lý do đó dẫn đến việc bạn không thể chắc chắn rằng Pin Lithium do họ sản xuất có an toàn, đáng tin cậy hay không và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng Pin do họ cung cấp như thế nào. Bạn cần phải kiểm tra quy mô thực tế của các nhà sản xuất pin lithium, bạn phải đích thân xác minh, kiểm tra giấy tờ chứng nhận chất lượng, kiểm tra xem thiết bị và nhà xưởng có đạt tiêu chuẩn hay không, sản phẩm có giấy chứng nhận hay không và họ có hợp tác với khách hàng nổi tiếng hay không, v.v. .

Nhà máy sản xuất, chế tạo Pin Lithium thương hiệu EIKTO

Nhà máy sản xuất, chế tạo Pin Lithium thương hiệu EIKTO

Khi nói về chất lượng của pin lithium, hai khía cạnh thường được nhắc đến nhiều nhất, đó là công nghệ sản xuất cell và tích hợp gói. Từ thiết kế pin cho đến lựa chọn nguyên liệu, gia công và thành phẩm, trình độ công nghệ sản xuất của các nhà sản xuất khác nhau là khác nhau. Vì vậy, bạn nên kiểm soát chất lượng của ắc quy qua 2 khía cạnh này để có thể đánh giá được độ tin cậy của nhà máy sản xuất Pin Lithium.

Quy trình sản xuất Pin Lithium

Quy trình sản xuất Pin Lithium

Kiểm tra hoạt động, mức độ an toàn

Với tất cả dòng sản phẩm về ắc quy axit hay Pin Lithium dành cho xe nâng điện thì điều quan trọng và tất yếu nhất là vấn đề về an toàn trong khi sử dụng. Chính vì vậy, vì mức độ an toàn trong khi vận hành, TFV khuyên bạn nên chọn những loại Pin Lithium có chứng nhận quốc gia đảm bảo, những loại pin này đã được cơ quan kiểm định an toàn quốc gia chứng nhận an toàn và yên tâm hơn khi sử dụng. Đây là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành sản xuất pin lithium.

Pin Lithium thương hiệu EIKTO

Pin Lithium thương hiệu EIKTO

Vào năm 2020, EKT và TUV đã hợp tác để đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn ắc quy công nghiệp. Sau gần một năm cống hiến, giờ đây EKT tự hào là thương hiệu đứng trong số ít các nhà cung cấp pin đầu kéo Lithium đã được kiểm tra và chứng nhận TUV.

Kiểm tra khả năng dịch vụ

Chỉ những nhà sản xuất có dịch vụ tốt mới có thể khiến khách hàng không phải lo lắng. Thời gian bảo hành của các sản phẩm pin lithium và dịch vụ sau bán hàng của các nhà sản xuất là rất quan trọng.

Khu vực lắp ráp Pin Lithium dành cho xe nâng điện

Khu vực lắp ráp Pin Lithium dành cho xe nâng điện

Để chọn đúng pin lithium, bạn phải chọn một nhà sản xuất pin lithium đáng tin cậy. Lựa chọn loại pin tốt nhất cho hoạt động của bạn có thể là một quá trình rộng lớn, vì có nhiều yếu tố cần xem xét. Pin lithium EIKTO, với tư cách là nhà cung cấp giải pháp & hệ thống pin lithium công nghiệp. Pin lithium của chúng tôi có ưu điểm là ít bảo trì hơn, ít rủi ro bảo mật hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Chúng ta có thể thực hiện đôi bên cùng có lợi cho cả môi trường và hiệu quả tổng thể của hoạt động.

Lựa chọn địa điểm sản xuất Pin Lithium tin cậy là bước rất quan trọng đối với vấn đề và tuổi thọ sử dụng của pin. Công ty TFV Industries là doanh nghiệp cung cấp dòng Pin Lithium thương hiệu EKT chính hãng tại thị trường Việt Nam, với đầy đủ giấy tờ kiểm định về chất lượng cũng như quy trình sản xuất chế tạo Pin.

Các bạn có thể tham khảo: Pin Lithium cho xe nâng điện thương hiệu EKT, chất lượng số 1 toàn cầu

Đăng ký thành viên để xem giá
Đăng ký thành viên để xem giá

Giá luôn đặc biệt, nhận các chương trình ưu đãi từ TFV khi trở thành thành viên

Mua xe nâng trả góp
Mua xe nâng trả góp

Thuê tài chính - Mua xe nâng trả góp, giải pháp tài chính tuyệt vời cho doanh nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7, Liên hệ giải đáp mọi thắc mắc

Về xe nâng cũ TFV
Về xe nâng cũ TFV

Xe nâng cũ TFV luôn khác biệt và có sự đảm bảo, là lựa chọn an toàn của doanh nghiệp với ngân sách thấp

Messenger Xe nâng TFV 0979952993